Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

FIRST LOOK
Aspire

Cloudflask X

1.100.000đ
Đặt hàng trước
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Aspire Cloudflask X Pod System

Aspire Cloudflask X Pod System Clear trong suốt cận cảnh

Liên tiếp những màn ra mắt các siêu phẩm, liệu Aspire sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian tới không đang là câu hỏi khiến tôi phải ngẫm nghĩ thời gian gần đây. Nhưng dù câu trả lời có là gì đi nữa thì có một sự thật không thể phủ nhận rằng Aspire đang nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi với những thiết kế vô cùng bắt mắt và có phần hào nhoáng giống như chiếc máy Cloudflask X mà các bạn đang ngắm nhìn.

Nhà Aspire 3 đời làm Cloudflask, form máy có thể khác nhưng kiểu dùng thì gần như chẳng khác gì nhau ngoài thay đổi thiết kế gió; tới đời Cloudflask X thì mọi chuyện những tưởng cũng chỉ như thế nhưng không, Cloudflask X là một con máy khác hoàn toàn với những người anh tiền nhiệm. Khoan nói về hiệu năng thì việc có thể điều chỉnh gió chủ động đã có thể khiến trải nghiệm sử dụng trở nên khác biệt (ngon hơn) hơn rất nhiều so với dạng gió fix xưa cũ của 3 vị tiền bối và đây mới chỉ là 1 trong rất nhiều nâng cấp đáng kể của em nó.

Nâng cấp tiếp theo sẽ là một thứ mà tôi nghĩ các bạn đều đang rất mong đợi, đó chính là khả năng sử dụng pin rời, chính xác là pin 18650. Thay vì phải đau đầu lo nghĩ về vấn đề chai pin của máy sau hơn 1 năm sử dụng thì bây giờ thứ bạn vứt đi là viên pin chứ không phải là con máy nữa. Và nếu đây vẫn chưa phải là thứ bạn mong đợi thì khoan vội lướt đi vì ngoài 2 thứ tôi vừa nói bên trên là một chiếc màn hình màu siêu to khổng lồ đặt ở phần mặt trước của máy với khả năng điều chỉnh công suất từ 5-75W, thêm vào đó là 2 chức năng bypass và voltage mới toe cũng được Aspire thêm vào nhằm phục vụ nhóm khách hàng yêu thích khoa học.

Độ tuỳ biến của chiếc máy Cloudflask X này có thể nói là đạt tới mức tối đa và nếu bạn tự tin là một người có sức hút thì đây là con máy mà tôi tin là bạn có thể hút hết sức mà vẫn còn thấy thòm thèm.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI