About
Aspire

Flexus Stik

600.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
 • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
 • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
 • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
 • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
 • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
 • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY
Nhóm sản phẩm combo:
 • Giảm 20% (tính từ giá bán lẻ chưa qua khấu trừ) cho toàn bộ pod system, phụ kiện, tinh dầu trong đơn khi mua đủ các món bên dưới
 • "Tinh dầu tuỳ chọn" là sản phẩm demo, tư vấn viên The Vapist sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn anh/chị lựa chọn sau khi anh/chị đặt hàng
 • Giá "Tổng cộng" là giá tạm tính, không phải giá chính thức
 • Giá chính thức sẽ được tư vấn viên The Vapist thông tin tới anh/chị sau khi anh/chị lựa chọn được tinh dầu
 • Nhóm sản phẩm combo có hỗ trợ ship nhưng không cộng dồn giảm giá với các CTKM khác
 • Nhóm sản phẩm combo không hỗ trợ ship khi anh/chị mua combo với mức chiết khấu cao hơn 20%
 • Flexus Stik
  Bạn đang xem: Flexus Stik
  600.000đ
  AF Mesh Coil
  320.000đ

  Tổng cộng: 0

  Flexus Stik - Aspire

  * Review/So sánh chi tiết *

  Một trong số những cái tên được con mái già Aspire chăm chút để hướng tới thị trường mới và cũng là bước đầu trẻ hoá nhóm khách hàng của mình. Tuy cùng sử dụng chung hệ occ nhưng so với Riil X thì con Stik này trông đĩ hơn hẳn.

  Nếu nói về ngôn ngữ thiết kế thì Flexus Stik và Dotstick được học chung một bảng chữ cái nhưng 1 đứa là British accent đứa còn lại là American accent. Cái này do mỗi cá nhân tự đánh giá tuỳ vào sở thích mỗi người. Cá nhân tôi thì thích pin liền hơn pin rời, đỡ phải lích kích mang theo pin bên người.

  Tiện dụng:
  Cái này tôi đánh giá cao Flexus Stik hơn Dotstick. Anh em nào từng tháo lắp con Dot sẽ hiểu cái khâu fill juice nó lằng nhằng như nào, tháo tank, tháo ring gió, vừa fill vừa phải ấn mạnh cái phần plug xuống mới fill được. Với Flexus Stik, thời gian fill juice ngang bằng thời gian 1 cái búng tay của Thanos 🙂

  Pin, sạc:
  Cổng sạc 1A và pin 1200 mah. So với Flexus Blok (2A) và Flexus Q (3A) thì con này có tốc độ sạc chậm nhất. Mất cái này thì được cái khác, tốc độ dòng sạc chậm hơn 2 người anh em trong nhà nhưng bù lại tuổi thọ pin dài hơn, ít chai pin hơn. Về phần Dotstick, pin rời, dùng lâu hơn nhưng phải vác thêm đôi viên pin dự phòng.
  Tuỳ nhu cầu mỗi người mà các bạn có thể tự đánh giá xem đây là điểm cộng hay trừ.

  Đa dụng
  Dotstick đa dụng hơn, 3 loại occ dùng cho freebase tới salt nic đều không thành vấn đề. Flexus Stik hơi đuối khi dùng với freebase, đặc biêt với các dòng 70/30 thì không hết nấc được vì thiết kế housing của occ khá khiêm tốn.

  Hoàn thiện
  Flexus Stik hoàn thiện chỉn chu hơn vài phần. Đây vẫn là điểm mạnh xưa giờ của nhà Aspire và cũng là thứ mà Dotmod tới giờ vẫn không chịu sửa 🙂

  Flexus Stik và Dotstick đều có ring gió riêng tuỳ chỉnh từ thoáng tới bí vcl. Driptip 510 có thể cá nhân hoá tuỳ theo sở thích mỗi người. Thiết kế vỏ chung 1 loại chất liệu (nhôm). Khúc này giống nhau, viết ra cho anh em dễ hình dung.

  Đây không phải bài dìm Dotstick vì tôi bán cả 2 nhưng mà hay hay dở thì với tư cách là một người dùng, tôi nghĩ mình có trách nhiệm phải nói cho các anh em khác biết.

  Về giá thành, Flexus (600) bằng chưa tới 1 nửa giá của Dotstick (1.400).

  Sự lựa chọn còn lại ở bạn 

  PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
  ASPIRE FLEXUS STIK