Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

Gotek Nano

330.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Aspire Gotek Nano Pod System

Aspire Gotek Nano Pod System cận cảnh

Có một thứ chắc chắn đã thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế của Aspire trong năm nay và rất có thể là những năm sau đó (mong là vậy), có thể bạn đang tò mò đó là gì thì câu trả lời là sự trẻ trung và năng động. Sau một thời gian quá độ từ phong cách già gân thì bây giờ những sản phẩm của hãng đã bắt đầu thu hút được ánh nhìn của đông đảo giới trẻ và sản phẩm Gotek Nano pod system là một minh chứng cụ thể cho sự thay đổi đó.

Tôi sẽ không gọi bảng màu hiện tại của Gotek Nano là sặc sỡ nhưng so với những người anh Gotek đi trước thì chắc chắn là ăn đứt. Nằm bên ngoài lớp vỏ nhựa cứng cáp là những hoạ tiết được trang trí cực kỳ bắt mắt, thêm vào đó, một thứ mà tôi đánh giá hay nhất chính là phần màn hình hiển thị mức pin được đặt đằng trước máy tại một góc rất dễ nhìn. Tiếp theo không thể không kể đến dung lượng pin của máy đã được nâng cấp lên tới 1000mAh, đây là một nâng cấp giúp anh em giảm đáng kể nỗi lo về thời gian sử dụng cũng như những phiền toái về việc phải cắm sạc nhiều lần.

Miếng dán Aspire Gotek Nano Pod System

Mỗi máy đều được tặng kèm một miếng dán như ảnh trên, để sử dụng miếng dán, anh em xoay ra mặt có màn hình sẽ thấy phía trên màn hình có một khoảng chữ nhật đang để trống, đây sẽ là chỗ để sử dụng miếng dán này.

Chung quy lại, với mức giá hiện tại thì Gotek Nano pod system là một con máy có thể đáp ứng được cơ bản 90% nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những anh em hay sử dụng với pod vị. Toàn bộ 4 phiên bản màu của Gotek Nano đã có sẵn tại tất cả chi nhánh The Vapist. Nếu anh em có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi cho anh em.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI