About
Aspire

Gotek X

250.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY

Aspire Gotek X

by Aspire

Aspire Gotek X xuất hiện, đánh dấu sự bùng nổ trong trào lưu sử dụng closed pod giá rẻ 2023. gọn về dáng, nhẹ về tiền, một cái tên đứng đầu trong toàn bộ hệ sinh thái pod system.

*Nhập mã: " Closed pod giá rẻ Gotek " để được chiết khấu 20% khi đặt hàng pod system Gotek tại The Vapist

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi được on-hand con này, hộp chỉ có máy + 1 sợi dây sạc và 1 quyển hướng dẫn sử dụng. Mọi thứ đều được đơn giản hoá tới mức tối đa, less is more. Những sản phẩm kèm pod (kit) sẽ có thêm 1 pod rỗng theo kèm trong hộp.

Vỏ nhựa nhưng không phải là những loại nhựa rẻ tiền mà các bạn từng biết, sở dĩ Aspire chọn làm vỏ nhựa là để tiết kiệm chi phí và giảm trọng lượng nhưng chất lượng vẫn luôn được đặt lên đầu tiên, khi cầm trên tay, anh em có thể cảm nhận rõ nhất điều tôi vừa nói bên trên.

Thiết kế nhựa trong suốt kiểu này thực sự rất hay vì anh em khách hàng hay ngay cả tôi cũng thích được nhìn ngắm cấu tạo bên trong của 1 con máy, điều này rất dễ giải thích khi các phiên bản frosted/clear thường có tốc độ bán rất chạy :)))

Có 2 option cho anh em lựa chọn giữa closed pod và refill-able pod. Bọn closed pod này có 30 vị gồm 30mg, 50mg salt và số lượng pod vị vẫn được đang nghiên cứu thêm trong thời gian sắp tới.
 Một điều nữa mà tôi muốn anh em biết, đấy là closed pod của bọn này thực sự ngon. Nó đập chết ăn thịt toàn bộ dám closed pod cùng phân khúc, hay thậm chí là vượt phân khúc. Và nó rẻ tới bất cmn ngờ luôn nếu các bạn mang ra so sánh.

Aspire Gotek X có thể không phải là sản phẩm đẹp nhất, xịn sò nhất, hay thậm chí là ngon nhất nhưng 1 năm sau khi chúng ta cùng nhìn lại những cải tiến mà năm 2022 có được, thì chắc chắn Gotek X là sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn nhất.

Như McDonald's vậy, họ không phát minh ra đồ ăn nhanh, nhưng họ tìm ra cách để đồ ăn nhanh của họ đến được với rất nhiều người, ở một mức giá dễ chịu và một mặt bằng chất lượng cực kỳ ổn định.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!

PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
ASPIRE GOTEK X