Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

Gotek X2

Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Aspire Gotek X2

Aspire Gotek X2

Aspire chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng, Gotek X2 sẽ là sản phẩm tiếp theo được ra mắt công chúng. The Vapist may mắn được sở hữu những chiếc máy prototype đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, 14 anh em chiến thắng chương trình Give Away gần đây của chúng tôi trên FB Page cũng đã trở thành những người sở hữu sớm nhất tại Việt Nam.

Điều gì đã khiến Aspire Gotek X2 được người dùng mong chờ tới vậy?

Pod system được đông đảo người dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi và nhỏ gọn; còn Gotek, nó mang tới trải nghiệm sử dụng tối giản hơn rất nhiều lần so với pod system truyền thống với mức giá rẻ hơn quá nửa. Có thể anh em sẽ không tin nhưng đây là sự thật hehe.

Sau thành công đầu tiên, Gotek X2 xuất hiện với một diện mạo mới chiến hơn với cực kì nhiều cải tiến nhưng giá thành vẫn được đảm bảo cực kì rẻ. Bọc bên ngoài lớp vỏ máy dày dặn là một bộ frame được làm từ hợp kim nhôm để gia cố khả năng chống chịu va đập và hạn chế các vấn đề xước xát trên vỏ máy. Đây là nâng cấp rất cơ bản, điều thực sự khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian gần đây về Gotek X2 sẽ tiếp tục được The Vapist liệt kê bên dưới.

Công suất máy được tăng thêm 3W, nghe có vẻ nhỏ nhưng mức công suất này tạo ra trải nghiệm khác biệt rõ rệt giữa 2 đời máy đồng thời vẫn tối ưu được thời gian sử dụng máy. Điều đáng mừng là đây không phải là thứ duy nhất được nâng cấp, hệ thống gió Gotek X2 đồng thời được thiết kế to hơn để đảm bảo lõi đốt luôn được hoạt động đúng ngưỡng nhiệt độ cho phép. Nhiệt độ là thứ ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị và tuổi thọ của lõi đốt, đảm bảo ngưỡng nhiệt đúng sẽ gia tăng đáng kể trải nghiệm và thời gian sử dụng pod của người dùng. Viên pin bên trong máy là chi tiết tiếp theo và cũng là chi tiết cuối cùng được Aspire ưu ái trao cho cơ hội được nâng cấp lên 850mAh (Bản cũ: 650mAh) để máy có thể hoạt động mượt mà hơn với mức công suất được đã được gia tăng lần này, pin to đỡ lo sạc nhiều.

Chưa hết, lần ra mắt này của Gotek X2 sẽ có thêm sự góp mặt của một phiên bản pod rỗng 0.6Ω hoàn toàn mới. Nếu anh em thích pair cùng những hương vị tinh dầu riêng, Gotek X2 & Pod rỗng 0.6Ω sẽ là một combo cực kì hoàn hảo và vừa túi tiền.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!

PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
ASPIRE GOTEK X2

Product Specifications

Tên sản phẩm: Gotek X2
Nhà sản xuất: Aspire

Updating...