About
LIMITED Cháy hàng
Aspire

Riil X

1.800.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
 • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
 • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
 • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
 • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
 • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
 • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY
Nhóm sản phẩm combo:
 • Giảm 20% (tính từ giá bán lẻ chưa qua khấu trừ) cho toàn bộ pod system, phụ kiện, tinh dầu trong đơn khi mua đủ các món bên dưới
 • "Tinh dầu tuỳ chọn" là sản phẩm demo, tư vấn viên The Vapist sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn anh/chị lựa chọn sau khi anh/chị đặt hàng
 • Giá "Tổng cộng" là giá tạm tính, không phải giá chính thức
 • Giá chính thức sẽ được tư vấn viên The Vapist thông tin tới anh/chị sau khi anh/chị lựa chọn được tinh dầu
 • Nhóm sản phẩm combo có hỗ trợ ship nhưng không cộng dồn giảm giá với các CTKM khác
 • Nhóm sản phẩm combo không hỗ trợ ship khi anh/chị mua combo với mức chiết khấu cao hơn 20%
 • Riil X
  Bạn đang xem: Riil X
  1.800.000đ
  AF Mesh Coil
  320.000đ

  Tổng cộng: 0

  Riil X

  by Aspire

  Riil X là một bước chuyển mình cực mạnh của Aspire. Trước giờ, Aspire vẫn luôn là một công ty được coi như cây đại thụ của làng vape. Nhưng cây đại thụ thì nó già, và khi những người trẻ tuổi gen Z xịn sò nhìn vào, họ thường chê đồ của Aspire xấu. Thực tế sau một thời gian dài làm đại lý cho Aspire, chúng tôi cũng để ý thấy độ tuổi trung bình của những người chơi Aspire thường loanh quanh 28-35, và đa phần là đàn ông. Bọn này nó biết làm ra sản phẩm dùng tốt, nhưng thực sự không biết làm ra sản phẩm bắt mắt. Đa phần các khách hàng trẻ sẽ chọn những hãng biết nắm bắt thị hiếu số đông hơn như OXVA, Geekvape, hay Voopoo.

  Nhưng lần này, con gái già Aspire quyết định đập đi làm lại, sửa mặt nâng mũi gọt cằm độ loa để bắt kịp với mấy con vợ trẻ đẹp kia. RIIL X sẽ là sản phẩm có thể nói là đầu tiên của Aspire mà thực sự chú trọng vào thiết kế, thay vì chỉ chú trọng vào hiệu năng sử dụng.

  Vẫn giữ phong thái solid trong khâu thiết kế, độ hoàn thiện của các sản phẩm nhà Aspire trước giờ chưa bao giờ làm thất vọng người dùng. Riêng lần này, khâu thiết kế có phần bóng bẩy và hướng nhiều hơn tới những khách hàng trẻ.

  Riil X lần này bắt mắt hơn và bám vân tay hơn :)))
  Nhưng hút thì không phải nghĩ về độ ngon của nó 😉

  Riil X dùng chung hệ sinh thái occ AF Coil của Flexus Q, Flexus Blok, Flexus Stik, anh em nào muốn đổi qua yên tâm không sợ bỏ phí occ.

  Riil X Camouflage Limited

  Riil X Camouflage Gift Set là phiên bản limited của Aspire có số lượng cực giới hạn. Mỗi gift set sẽ được tặng kèm 1 máy Aspire Gotek X - Oxblood, đây cũng là phiên bản màu sản xuất riêng lần này. 

  Chắc các bạn cũng nghe nhiều về limited edition của nhiều maker khác. Có thể nói cái cụm từ limited edition nó đang trở nên càng ngày càng kém giá trị, vì cứ hết là lại có thêm, miễn người ta thu được tiền của người dùng thì tội gì mà không sản xuất thêm. Đáng buồn là cái ngành này nó đang trở nên như vậy.

  Nhưng sản phẩm collab giữa The Vapist và Aspire thì không phải vậy. Những gì các bạn thấy trong hình, bất luận là xấu hay đẹp, ổn hay không ổn, cũng chỉ được sản xuất 1 lần duy nhất. Đây là bản Riil X hướng tới những người yêu Aspire và có nhu cầu sưu tầm nhiều hơn là sử dụng, vì ad cũng khá chắc chắn là đa số các bạn đều đã có một chiếc Riil X đâu đó trong nhà rồi.

  Nội dung bên trong hộp Riil X Camouflage Limited Gift Set:
  - Rill X camouflage + đầu rỗng + 2 AF Coil
  - Gotek X Oxblood - màu này được làm riêng để đi kèm với Riil X camouflage, cũng chỉ sản xuất 1 lần duy nhất
  - Đầu rỗng Gotek
  - Carabiner
  - Móc chìa khóa

  Đặt hàng ngay thôi, còn chờ gì nữa mà chưa sở hữu ngay cho mình siêu phẩm pod system Riil X Camouflage Limited Gift Set?

  PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
  ASPIRE RIIL X