About
Aspire

Zero G

870.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
 • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
 • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
 • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
 • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
 • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
 • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY
Nhóm sản phẩm combo:
 • Giảm 20% (tính từ giá bán lẻ chưa qua khấu trừ) cho toàn bộ pod system, phụ kiện, tinh dầu trong đơn khi mua đủ các món bên dưới
 • "Tinh dầu tuỳ chọn" là sản phẩm demo, tư vấn viên The Vapist sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn anh/chị lựa chọn sau khi anh/chị đặt hàng
 • Giá "Tổng cộng" là giá tạm tính, không phải giá chính thức
 • Giá chính thức sẽ được tư vấn viên The Vapist thông tin tới anh/chị sau khi anh/chị lựa chọn được tinh dầu
 • Nhóm sản phẩm combo có hỗ trợ ship nhưng không cộng dồn giảm giá với các CTKM khác
 • Nhóm sản phẩm combo không hỗ trợ ship khi anh/chị mua combo với mức chiết khấu cao hơn 20%
 • Zero G
  Bạn đang xem: Zero G
  870.000đ
  AVP Coil
  300.000đ

  Tổng cộng: 0

  Zero G

  by Aspire

  Zero G là một con máy high-end đội lốt cừu non. Hiện tại, Zero G có mức sàn 870 nhưng những ai từng biết tới cái tên này vào khoảng 2 năm trước (1/2021) thì cái mốc sàn trên nó là một trò đùa vì nhiều người từng phải trả tới 2.100 để sở hữu em nó.

  Overrated - Một cụm từ thường được gán ghép với những nhóm sản phẩm bị cường điệu hoá một cách quá đà so với thực tế. Ví dụ rất cụ thể là nhóm những sản phẩm hype, tôi vẫn chưa bao giờ yêu thương được nhóm này.

  Underrated - Thường được dùng với những sản phẩm bị giới mộ điệu đánh giá thấp hơn so với những giá trị nó mang lại. Zero G là 1 ví dụ.

  Điều gì đã khiến Zero G down từ 2.100 xuống 870?
  Liệu có phải Aspire đã cắt bớt phụ kiện bên trong hay máy đã bị giảm chất lượng hoàn thiện?

  Câu trả lời là không.

  Mọi thứ bên trong hộp Zero G 2023 này hoàn toàn trùng khớp với phiên bản từng được xuất hiện lần đầu tại The Vapist 1/2021. Lí do khiến Zero G có mức sàn như hiện tại đơn giản vì Aspire đã SX hơi quá tay và Lunar New Year thì đang đến gần, vậy nên họ cần có phương án để xử lí và quyết toán cho anh em nhân viên. Hoá ra, công nhân viên bên đấy cũng có chung sở thích với công nhân viên nhà Vapist - Thích tiêu tiền, thích đi chơi.

  Tôi có một ông anh chất lừ, anh nói với tôi nguyên văn như này: “Anh muốn mua ủng hộ em thêm mấy con máy nữa mà con này của anh dùng mãi nó không hỏng em ạ.”
  Năm đó, anh nói với tôi lúc còn ở Việt Nam, tới giờ anh qua Mỹ rồi nó vẫn chưa hỏng 🙂

  ĐIỂM MẠNH:

  - Ý tưởng độc đáo khi thiết kế phần điều chỉnh công suất. Việc lấy cảm hứng từ chiếc lens máy ảnh áp dụng vào Zero G chứng tỏ Aspire & Noname Mods đã chịu đầu tư không những tiền mà còn cả chất xám. Nói nghe thì đơn giản nhưng để nghĩ ra và thực hiện không dễ.
  - Thiết kế hộp đựng đẹp, sang. So sánh với chiếc pod khác cùng tầm giá thì tôi khẳng định hộp của Zero G ăn đứt.
  - Chất lượng hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết máy nhỏ, đường ren máy được làm với tính chính xác rất cao, tháo lắp dễ, mượt mà. Các part, phụ kiện tương tự.
  - Dễ sử dụng. Các bạn chỉ cần cho occ hoặc build coil vào rồi chỉnh công suất là có thể sử dụng. Không có gì quá lằng nhằng.
  - OCC sử dụng dây Kanthal, dễ ngọt, dễ ngon, ai thích ngọt chắc chắn sẽ ưng từ ngay lần thử đầu tiên.
  - RBA được tặng kèm thay vì phải mua ngoài. Dễ build ngon dù bạn chỉ đang làm quen với bộ môn coil bông. Ngoài ra, RBA Zero G kèm theo 3 air gió (1.0/2.0/2.5mm), có thể sử dụng thoải mái giữa FB và SN.

  PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
  ZERO G