The Vapist Sài Gòn

Locked and loaded
The Vapist Sài Gòn. Điều một số các bạn và chúng tôi đều đang mong đợi, nó cũng đang đến. 

Hơn 2 năm trước, tôi và một vài người anh em thân, toàn mấy thằng làm công sở rảnh việc, ngồi lại với nhau vì đều có sở thích chung là chơi vape. Cái thời đó thằng nào cũng gà, làm miếng bông còn cháy lên cháy xuống, cả team có mỗi một thằng biết làm coil nên suốt ngày phải đè nó ra bắt làm hộ.

Team chúng tôi được cái điểm khá vui là toàn mấy thằng cũng có một thời gian dài được sống và học tập tại nước ngoài. Chả xính ngoại gì đâu, thuần Việt cả thôi, nhưng công bằng mà nói là bọn Tây nó có một cách làm dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp mà chúng tôi khi trở về đều không thể quên được.

Và với suy nghĩ đó, chúng tôi quyết định mở ra The Vapist, với hoài bão tạo nên một one-stop-shop, phục vụ cho tất cả nhu cầu vape vủng của người chơi Việt Nam, với những sản phẩm tốt nhất từ các thị trường phát triển - Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ba Lan, Hy Lạp, vân vân. Nhưng với một nguyên tắc không đổi - giá bán tại Việt Nam sẽ tương đương như giá bán tại chính nơi sản xuất, để những người chơi tại Việt Nam được tiếp cận với thị trường vape thế giới mà không bao giờ phải lăn tăn xem mua ở đây hay tự đặt mua, hoặc nhờ người nhà xách về.

Cũng không ít khó khăn và vất vả để đi một con đường có thể nói là ngược đời trong bối cảnh thị trường khi đó. Nhưng đưa Việt Nam lên bản đồ những nước có cộng đồng vape phát triển như ở nước ngoài là mục tiêu của chúng tôi, do vậy, dù có thế nào, thì chúng tôi cũng sẽ dính với nó tới cùng, dù thắng hay thua, nhiều hay ít.

Nhờ rất nhiều sự ủng hộ của anh em từ trong Nam ra ngoài Bắc, chúng tôi cũng có điều kiện để tiếp tục thực hiện đam mê của mình - phục vụ người chơi với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhưng Vapist chưa phục vụ tốt các khách hàng trong Nam. Đây cũng là điều tôi trăn trở nhất, vì còn nhiều người chơi do ở xa, chưa phát huy được hết tính năng của các sản phẩm cao cấp chuyển từ Hà Nội vào.

Túm váy lại, chúng tôi muốn gửi tới những anh em chơi vape tại khu vực Sài Gòn một thông điệp: chúng tôi lần này sẽ ship nguyên cái Vapist vào Sài Gòn, và sẽ cố gắng làm tốt hơn chúng tôi đang làm tại Hà Nội.

Hẹn anh em một ngày rất gần  chúng tôi sẽ có lời mời tới tất cả anh em Sài Gòn bằng một chương trình khai trương thật độc đáo.

Chia sẽ bài viết tới bạn bè