Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Custom

Boro Tank

350.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Buồng Boro Tank

Buồng Boro Tank Black đen

Sản phẩm sử dụng buồng boro tank đã không còn quá xa lạ với người dùng, đặc biệt vào thời điểm 2024 năm nay, khi các dòng thiết bị sử dụng boro dường như đã trở thành một thứ trào lưu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những dòng sản phẩm sử dụng boro tank đã và đang được rất nhiều những cái tên sừng sỏ trong ngành vape đưa vào danh sách ưu tiên sản xuất, gần đây nhất có thể bạn đã biết đó chính là chiếc máy Raga AIO do chính tay Aspire.

Tuy nhiên, để giảm tải chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, toàn bộ thiết bị AIO giá rẻ sẽ được các hãng tích hợp trong máy duy nhất 1 chiếc boro tank được gắn sẵn RBA hoặc thậm chí là không có gì luôn. Để khắc phục nhược điểm duy nhất này, The Vapist đã kịp thời kết nối được với một xưởng gia công người quen để mang về phục vụ anh em, không những rẻ mà dòng sản phẩm này còn có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn kết hợp với chiếc AIO đang sử dụng.

Toàn bộ 4 phiên bản màu trong dòng boro tank giá rẻ này đã có sẵn tại tất cả chi nhánh The Vapist. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.