Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

District One 21

D21 RESERVE

620.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

District One 21 D21 Reserve

District 1 D21 reserve toàn cảnh

Một cái tên luôn nằm trong top xuyên suốt rất nhiều mùa mưa và cả những ngày nắng, đôi lúc tôi tự hỏi vì sao D21 lại có thể hot tới như vậy và câu trả lời vốn dĩ nó đã nằm ngay trong flavor profile của D21 từ những ngày đầu tiên về với The Vapist.

Phiên bản D21 Reserve lần này chúng tôi mang về là bản kỷ niệm 10 năm thành lập District One 21 với hương vị nguyên bản được giữ nguyên. Các note vị của caramel mặn và quả hồ đào nhìn chung không có thay đổi về tỷ lệ pha, tuy nhiên điều khiến D21 Reserve nằm trong cách ủ tinh dầu trong một thùng gỗ sồi tới trên 2 tháng. Có lẽ vì thế nên bọn này delay đơn của tôi tới nửa năm mới giao, lúc đợi thì hơi cay tới lúc nhận tự nhiên hút lại thấy ngọt, lạ ghê.

Tuy là được ủ trong thùng gỗ sồi trong một khoảng thời gian rất lâu nhưng cái note gỗ khi hút lên không bị quá đậm như Castle Long Reserve, thậm chí nó nhẹ hơn hẳn VCT Black. Với khoảng thời gian ủ gần như tương tự thì đây là một điểm cộng vì không phải ai cũng thích vị gỗ quá đậm. Cá nhân tôi và những chiến hữu sau khi khui hút test đều tấm tắc khen, cái cảm giác nguyên bản vốn đã ngon nay được add thêm một note gỗ nhẹ nhàng mang tới thứ trải nghiệm rất khác, rất tích cực. Nếu bạn là một fan cứng của dòng D21, phiên bản D21 Reserve lần này thực sự rất đáng hút.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!