Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Dicodes

Dani Box Micro

8.500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Dicodes Dani Box Micro

Dicodes Dani Box Micro

Gần 5 năm sau khi Dani mini ra mắt, Dicodes mới tòi ra được con tiếp theo. Khách quan mà nói, Dani Box Micro ra mắt vào thời điểm hiện tại cũng không thật sự quá cần thiết, vì Dani mini vẫn là lựa chọn số 1 đối với rất nhiều người chơi vape: gọn, bền, đẹp (cái này tùy mắt), và giá thành tương đối hợp lý, chưa kể 1 thị trường 2nd hand tương đối lớn.

Những tưởng là thiết bị vape thì nó cũng chỉ nên dừng ở đấy, vì nói thật là nó cũng không cần phải phức tạp quá làm gì. Nhưng đến đầu năm 2022, Dicodes đã làm điều mà khiến chúng tôi cũng khá ngạc nhiên: cải tiến Dani mini trên mọi phương diện, và có thể nói là chỉ "kém đi" ở một chi tiết nhỏ so với bản cũ. Trọng lượng máy được giảm khoảng 30%.

Về ngoại hình, số đo các vòng của Dani Box Micro giảm khoảng 20% so với Dani mini, tức là giờ Micro còn mỏng, nhẹ và gọn hơn một con box cũng khá đình đám ở phân khúc giá rẻ là Series B DNA75. Nếu các bạn chơi vape đã lâu năm, các bạn sẽ hiểu điều này là cực khó, vì tính ra so với viên pin 18650, cả con máy chỉ to hơn một chút.

Tiếp đến là là chức năng của Dani Box Micro, màn hình nhỏ của Mini ở top plate được thay thế bằng màn hình lớn hơn ở bên sườn máy. Sở dĩ phải làm thế vì cái top plate không còn diện tích để nhét màn hình như trước nữa. Điều này có thể khiến một số người không thích, nhưng nếu nhìn nó một cách sâu hơn thì đây là một chi tiết cực kỳ hay. Một điều khó chịu thường gặp trước đây đối với Dani mini là nếu các bạn hút trong phòng tối, đèn của màn hình sẽ chiếu thẳng vào mặt. Giờ thì nó sẽ chiếu thẳng vào mặt người ngồi cạnh lol

Các tùy chỉnh trong con chip gần như không thay đổi nhiều, và vẫn sẽ là cực kỳ phức tạp với nhiều người sử dụng. Do đó đối với các bạn mới bước chân vào chơi dòng Dicodes này, chúng tôi có video giải thích rõ các chức năng trên Youtube channel của The Vapist.

Thay đổi lớn nhất về mặt chức năng có lẽ nằm ở cái port Type-C dưới bottom plate. Từ rất nhiều năm, máy Dicodes được cái tiếng là phiền phức do không thể cắm sạc trực tiếp như máy DNA. Những fan của Dicodes thì thường không quá lo ngại về vấn đề này, do sạc trực tiếp thường gây nóng máy và giảm tuổi thọ thiết bị cũng như viên pin nằm bên trong máy. Về vấn đề này, chúng tôi đã trao đổi với kỹ sư của Dicodes, và họ tự tin trả lời là Dicodes vẫn sẽ offer bảo hành 2 năm như tất cả các dòng máy trước đây nếu gặp sự cố, do họ chưa phát hiện trường hợp chết sạc nào trong quá trình thử nghiệm.

Với việc phát triển một port sạc Type-C kèm máy như này, việc đi chơi hay đi công tác cũng trở nên thuận lợi hơn về nhiều mặt và không nhất thiết phải vác theo pin hay sạc dự phòng, tất nhiên điểm này còn tuỳ vào việc bạn nhìn nhận Dani Box Micro như thế nào. Your choice.