About
Dicodes

Dani Box Micro

8.500.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY

Clip review tại ĐÂY

Official Review - Dani Micro by Dicodes Germany

Gần 5 năm sau khi Dani mini ra mắt, Dicodes mới tòi ra được con tiếp theo. Anh em nào lười đọc có thể xem clip để hình dung cho dễ và chơi GA nữa :)))

Khách quan mà nói thì Dani Micro ra mắt vào thời điểm hiện tại cũng không thật sự cần thiết, vì Dani mini vẫn là lựa chọn số 1 đối với rất nhiều người chơi vape: gọn, bền, đẹp (cái này tùy mắt), và giá thành tương đối hợp lý, chưa kể 1 thị trường 2nd hand tương đối lớn.

Những tưởng là thiết bị vape thì nó cũng chỉ nên dừng ở đấy, vì nói thật là nó cũng không cần phải phức tạp quá làm gì. Nhưng đến đầu năm 2022 thì Dicodes đã làm điều mà chúng tôi là đại lý cũng khác ngạc nhiên: cải tiến Dani mini trên mọi phương diện, và có thể nói là chỉ "kém đi" ở một chi tiết nhỏ so với bản cũ. Trọng lượng máy được giảm khoảng 30%.

- Về ngoại hình: số đo các vòng của micro giảm khoảng 20% so với Dani mini, tức là giờ Micro còn mỏng, nhẹ và gọn hơn một con box cũng khá đình đám ở phân khúc giá rẻ là Series B DNA75. Nếu các bạn chơi vape đã lâu năm, các bạn sẽ hiểu điều này là cực khó, vì tính ra so với viên pin 18650, cả con máy chỉ to hơn một chút.

- Về chức năng: màn hình nhỏ của Mini ở top plate được thay thế bằng màn hình lớn hơn ở bên sườn máy. Sở dĩ phải làm thế vì cái top plate không còn diện tích để nhét màn hình như trước nữa. Điều này một số người có thể không thích, nhưng cá nhân ad thì thấy cực kỳ hay. Một điều khó chịu thường gặp trước đây đối với Dani mini là nếu các bạn hút trong phòng tối, đèn của màn hình sẽ chiếu thẳng vào mặt. Giờ thì nó sẽ chiếu thẳng vào mặt người ngồi cạnh.

Các tùy chỉnh trong con chip gần như không thay đổi nhiều, và vẫn sẽ là cực kỳ phức tạp với nhiều người sử dụng. Do đó đối với các bạn mới bước chân vào chơi dòng Dicodes này, chúng tôi có video giải thích rõ các chức năng trên youtube.

- Thay đổi có lẽ là lớn nhất về mặt chức năng nằm ở cái port Type C dưới bottom plate. Từ rất nhiều năm, máy Dicodes được cái tiếng là phiền phức do không thể cắm sạc trực tiếp như máy DNA. Những fan của Dicodes thì thường không quá lo ngại về vấn đề này, do sạc trực tiếp thường gây nóng máy và giảm tuổi thọ của máy. Về vấn đề này, chúng tôi đã trao đổi với kỹ sư của Dicodes, và họ tự tin trả lời là Dicodes vẫn sẽ offer bảo hành 2 năm như tất cả các dòng máy trước đây nếu gặp sự cố, do họ chưa phát hiện trường hợp chết sạc nào trong quá trình thử nghiệm.

Bù lại thì đúng là nó tiện hơn nhiều thật. Cá nhân mình thích có sạc Type C hơn, khi đi công tác xa đỡ phải vác theo sạc 18650.