Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Dicodes

Dani Box SBS

8.500.000đ 11.000.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Dani box SBS

Dani Side-by-Side (80W)

Quick review

Đầu tiên và trước nhất: Có sẵn tại HN & SG - 11.000

Kèm sẵn 3 ring 22mm / 23mm / 24mm

Ngoại hình chắc chắn là thứ phải nói tới tiếp theo, phần lắp tank được thiết kế nằm chìm xuống giống với cái tên side-by-side, ring connect sẽ bao gồm sẵn 4 option cho nhiều kích cỡ Atties khác nhau lần lượt là 22mm / 23mm / 24mm và zin là 25mm.

Thiết kế side-by-side đang là xu thế nhờ khả năng tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ cao. Dani Box đã được chúng tôi - The Vapist đưa về Việt Nam từ những năm 2016 và tới hôm nay, chẳng ai có thể phủ nhận cái tên này đã có sức ảnh hưởng như thế nào, thậm chí nó vẫn được săn đón rất nhiều. Tôi tin rằng, nếu thiết kế dạng side-by-side đã thu hút được sự chú ý của Dicodes, nó hẳn rất có tiềm năng.

Phiên bản Dani side-by-side có những thay đổi sau:

- Thân máy không còn 2 nút tăng/giảm công suất, thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của 1 nút khác - các bạn có thể xem trong hình cho dễ hình dung điều tôi đang nói. Vai trò của từng nút sẽ được tôi ghi chi tiết bên dưới.

- Mod Menu có thêm 1 bảng mới: Power Key Position (PwrKey Pos). Chức năng và thao tác cũng được ghi chi tiết tại phần dưới.

Giải thích về Power Button của Dani side-by-side:

- Trong điều kiện mặc định, cả 2 nút đều đóng vai trò là Fire Button (Có thể thay đổi). Tôi sẽ tạm kí hiệu nút bên trên là A (Above) và bên dưới là B (Below).

- Tại sub-menu, nút A đóng vai trò giống nút (+) và nút B là ngược lại.

- Extended Funtion > Mod Menu > Pwr Key Pos mặc định ( + - ) để 2 nút giữ cùng 1 vai trò Fire Button. Nếu các bạn chỉnh về (+), chỉ nút A có khả năng Fire. Nếu các bạn chỉnh về (-), chỉ nút B có khả năng Fire. Ngoài ra các chức năng khác của nút không bị ảnh hưởng.

- Dani side-by-side có thể sạc thông qua Dock sạc riêng của Dicodes như các phiên bản khác. Gạch đầu dòng này dành riêng cho anh em nhà giàu đã có Dock sạc, ai cần có thể comment để tôi mang về (2.300) hoặc không cần thì cứ thay pin 18650 là được.

Có đáng sở hữu chiếc Dani side-by-side này không?

- Có, chắc chắn rất đáng nếu bạn thực sự là 1 người chơi vape cổ điển. Nếu bạn đang sử dụng pod-system hoặc Dispo cũng không sao. Hài lòng với cái đang sử dụng là được rồi 😉