Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Điều chỉnh chính sách hỗ trợ ship tại The Vapist

05/10/2023 Admin the-vapist

Thông báo điều chỉnh

Chính sách hỗ trợ ship tại The Vapist

Chính sách hỗ trợ ship đối với khách hàng khi mua sắm online tại The Vapist chuẩn bị kết thúc hành trình 4 năm (6/2019 - 6/2023) với nhiều thành công rực rỡ. Trong thời gian duy trì chính sách, chúng tôi rất vui khi nhận về rất nhiều lời phản hồi tích cực từ anh em, bạn bè khách hàng. Để cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, The Vapist sẽ tiến hành cải cách và nâng cấp thêm để tiếp tục phục vụ mọi người. Nội dung chi tiết thay đổi được chúng tôi nêu rõ bên dưới.

Chính sách hỗ trợ ship cũ

  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 50k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ ship đối với sản phẩm/chương trình giảm giá

Như đã đề cập phía trên, chính sách này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 6/2019 nhằm mục đích hỗ trợ những nhóm khách hàng ở xa không tiện đường lên trực tiếp cửa hàng của The Vapist. Với chính sách hỗ trợ ship này, khách hàng có thể yên tâm đặt hàng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về chi phí ship, đặc biệt là nhóm khách hiện đang sinh sống/làm việc ở những khu vực ngoại thành thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh. Chỉ cần đặt hàng 1 chai tinh dầu hoặc 1 pack pod có giá từ 350.000đ, các bạn sẽ không còn phải quan tâm tới phí ship nữa, phần chi phí này sẽ được The Vapist thanh toán 100% cho bên chuyển phát nhanh (CPN) trước khi đơn hàng được gửi đi tỉnh.

Tuỳ địa điểm nhận hàng của bạn mà thời gian giao tới sẽ khác nhau, trung bình mỗi đơn hàng sẽ mất từ 2-3 ngày để tới tay bạn tuỳ vào thời điểm và điều kiện thời tiết. Đây vẫn luôn là ưu ái riêng của The Vapist dành tặng anh em khách hàng ở xa.

Chính sách hỗ trợ ship hàng mới tại The Vapist:

  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ ship đối với sản phẩm/chương trình giảm giá

Sau nhiều năm nghiệm thu và nhận về những phản hồi tích cực, năm nay The Vapist sẽ tiếp tục cải thiện chính sách hỗ trợ ship nhằm phục vụ anh em khách hàng nội thành thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh được tốt hơn. Cụ thể:

Chi phí hỗ trợ ship nhanh nội thành cho đơn hàng từ 350.000đ được tăng từ 50.000 lên 60.000.

Phí ship nội thành vẫn luôn là một rào cản rất lớn đối với nhiều khách hàng khi đặt hàng online, so với việc đặt hàng ở khu vực ngoại thành thì phần phí ship nội thành này lớn hơn rất nhiều. Thấu hiểu được điều này, The Vapist đã nhanh chóng thay đổi chủ trương, cải cách lại chính sách để hỗ trợ anh em khách hàng nội thành tốt hơn trong bối cảnh điều kiện thời tiết đang có xu hướng trở xấu, mưa bão bất thường, phí ship tăng cao.

Phần hỗ trợ này thoạt nhìn có lẽ chỉ chênh nhau 10.000đ nhưng theo thời gian, giá trị tích luỹ của chương trình dành cho cộng đồng khách hàng tại The Vapist sẽ còn cao gấp rất nhiều lần. Chính sách mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ 9:00 ngày 1/6/2023, The Vapist xin chân thành cảm ơn anh em khách hàng xa gần đã luôn lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI