Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Dotmod

DotAIO X | Essential

3.500.000đ
Đặt hàng trước
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Dotmod DotAIO X Essential Pod System

Dotmod DotAIO X Essential Pod System

Dotmod đã nhá hàng từ rất lâu trước khi những chiếc máy prototype đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, không còn nghi ngờ gì nữakhi nói DotAIO X Essential là một siêu phẩm pod system của nhà Dot trong năm 2024, điều này chắc chắn không cần bàn cãi. Trong vô vàn những thiết bị pod được gia công chủ yếu từ nhựa thì ông lớn Dotmod đã hạ quyết tâm chơi lớn và dành cho đứa con út của mình một bộ cánh kim loại không thể ngầu hơn.

Tất nhiên, nhựa không xấu nhưng nếu được lựa chọn thì chắc chắn cảm giác được mân mê, sờ mó một thiết bị được làm từ 100% hợp kim luôn tạo ra cảm giác vô cùng khác biệt. DotAIO X có khả năng tương thích với toàn bộ hệ thống occ của DotAIO V2, đây là một tin vui nếu bạn là một fan cứng của nhà Dot và đang chờ đợi cơ hội để được tranh thủ lên đời. Hơn thế, việc tinh chỉnh lại cấu trúc đường đi của gió đã khiến dòng occ V2 phát huy được toàn bộ tiềm năng của mình trên thiết bị này. Đặc biệt, với các dòng tinh dầu hoa quả lạnh DotAIO X mang tới một trải nghiệm sảng khoái hơn bao giờ hết với lượng vapor vừa đủ.

Với thiết kế modular, các chi tiết máy của DotAIO X có thể được tháo rời rất dễ dàng, nếu như bạn đang có cảm giác thân quen thì chắc bạn cũng đã nghe qua về Raga AIO, một trong những thiết bị tiên phong về dạng thiết kế này. Tuy nhiên, nhân vật chính trong bài viết lần này là DotAIO X, dòng máy có 2 phiên bản gồm bản sử dụng occ (Essential) và Pro (RBA&OCC), tại The Vapist sẽ chỉ có duy nhất phiên bản Essential. Phiên bản này có giá thành tương đối mềm và xét trên phương diện về nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng sẽ có nhu cầu dùng tới RBA. Các sản phẩm của nhà Dot vẫn luôn được biết đến với một mức giá tương đối cao nhưng tại sản phẩm DotAIO X Essential này, đây là một khoản đầu tư không thể hợp lý hơn.