About
Dotmod

DotStick Revo

637.000đ 910.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
 • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
 • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
 • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
 • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
 • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
 • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY
Nhóm sản phẩm combo:
 • Giảm 20% (tính từ giá bán lẻ chưa qua khấu trừ) cho toàn bộ pod system, phụ kiện, tinh dầu trong đơn khi mua đủ các món bên dưới
 • "Tinh dầu tuỳ chọn" là sản phẩm demo, tư vấn viên The Vapist sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn anh/chị lựa chọn sau khi anh/chị đặt hàng
 • Giá "Tổng cộng" là giá tạm tính, không phải giá chính thức
 • Giá chính thức sẽ được tư vấn viên The Vapist thông tin tới anh/chị sau khi anh/chị lựa chọn được tinh dầu
 • Nhóm sản phẩm combo có hỗ trợ ship nhưng không cộng dồn giảm giá với các CTKM khác
 • Nhóm sản phẩm combo không hỗ trợ ship khi anh/chị mua combo với mức chiết khấu cao hơn 20%
 • DotStick Revo
  Bạn đang xem: DotStick Revo
  637.000đ
  Coil dotAIO V2
  350.000đ

  Tổng cộng: 0

  Dotstick Revo

  Chữ "revo" được đặt trong tên con pod cùng tên này thường được nói bởi mọi người rằng có ý nghĩa về một cuộc cách mạng (revolution). Tuy cũng chỉ là đồn đoán thôi nhưng đứng ở góc nhìn của một thằng bán vepa lâu năm như tôi thì đúng là nó có những thứ mang tính cách mạng đối với nhà Dotmod thật.

  Đầu tiên là việc tái sử dụng các dòng occ của những đời máy trước. Ngoài hệ occ riêng (0.4/0.7/0.9), Dotstick Revo có thể dùng chung các dòng occ của DotAIO V2, đây là một điều rất đáng khen vì nó giúp người dùng tiết kiệm được một mớ tiền không cần thiết khi có nhu cầu đổi mới. Aspire là một trong số những người đã đi tiên phong trong việc này và tôi cũng rất vui khi biết Dotmod đã có những sản phẩm tương tự ( đỡ tốn thêm một mớ tiền nữa để nhập occ 🙂 )

  Tiếp theo là "siêu tụ điện". Dịch ra tiếng Việt thì nghe đao to búa lớn chứ công nghệ này đã có mặt từ rất lâu rồi nhưng nó một cái downside khá lớn về thời gian sử dụng nên nhiều hãng vẫn làm dạng pin sạc truyền thống (lithium). Nếu dùng liên tục ở công suất max thì khoảng 2 tiếng là anh em phải mang đi sạc. Nhưng mất cái này được cái kia, Dotstick Revo hỗ trợ sạc nhanh Type-C 30W, anh em nào đang có dây sạc nhanh tầm này thì cứ cắm vào mà sạc, loanh quanh 7-10 phút là pin đầy.

  Với nhu cầu sử dụng không quá intense của tôi thì khoảng 4 tiếng là thấy pin có dấu hiệu sụt volt và phải đi cắm sạc. Vấn đề về thời gian sử dụng trong bài này nó mang tính cá nhân nên nếu anh em nào đã dùng rồi có thể comment bên dưới để mọi người cùng vào đánh giá cho nó khách quan hehe

  Last but not least, Dotstick Revo có chế độ đốt tự động, không cần bấm nút. So với Dotstick thì đây là một nâng cấp rất đáng kể.

  Bên trên là 3 nhóm thông tin mà theo cá nhân tôi, nó mang tính chất cải tiến của Dotstick Revo. Bây giờ, cần phải nói thêm một chút về hệ thống occ tương thích Dotstick Revo.

  Thú thật, tôi có cảm giác Dotmod có thiện cảm với đám tinh dầu hoa quả, cả 3 nhóm occ hút hoa quả đều ổn (mặc dù hơi lạnh). Một vài dòng béo, ngậy mà tôi test trên Dotstick Revo cho trải nghiệm không được trọn vẹn cho lắm. Nó giống một mối quan hệ giữa ông anh 40 và một bé chưa đủ 16 tuổi vậy, tiếp tục được nhưng chẳng đi đến đâu cả.

   

  PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
  DOTMOD DOTSTICK REVO