Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Five Pawns

Castle Long Reserve

750.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Five Pawns Castle Long Reserve

Five Pawns Castle Long Reserve được Ecigarette Reviewed đánh giá là "Best vape flavor" (tạm dịch: Hương vị vape sáng giá nhất) và điều này vẫn đúng tới thời điểm hiện tại. Một chai tinh dầu vape cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng cực sớm.

Muôn hình muôn vẻ xuyên suốt năm tháng, cứ mỗi năm một lần Five Pawns lại cho ra lò một mẻ Castle Long Reserve mới và label cũng cứ như vậy, mỗi năm lại một khác. Điều thú vị ở đây là dù CLR có thay bao nhiêu label, nó vẫn luôn có một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt đối với không chỉ những người chơi nước ngoài mà ngay cả Việt Nam, số lượng fan của chai tinh dầu vape cao cấp này ngày càng trở nên đông đảo hơn bao giờ hết.

Ngay từ lần đầu ra mắt, Five Pawns Castle Long Reserve đã trở thành tâm điểm chú ý của các vaper trong và ngoài nước Mỹ. Để hoàn thiện được một chai Castle Long Reserve, Five Pawns đã cho đóng thùng gỗ sổi và thời gian hoàn thành công đoạn ủ lên tới 3 tuần. Toàn bộ các công đoạn này để đảm bảo hương vị gỗ cùng hòa làm 1 với toàn bộ flavor.

Ngoài việc được sản xuất với số lượng giới hạn và 1 năm chỉ sản xuất 1 lần, Castle Long Reserve còn mang trong mình sự hòa hợp mê say đầy tinh tế của cơm (cùi) dừa nướng, sự nhẹ nhàng của hương vị vanilla tới từ Madagascar và Pháp. Điểm thêm ở trong là vị ngầy ngậy và ngọt nhẹ của hạnh nhân rang và đường nâu quyện vào nhau. Mọi chuyện vẫn rất bình thường cho tơi khi toàn bộ vị giác của bạn đánh thức bởi gỗ sồi cùng rượu Bourbon Kentucky.

Sự sáng tạo của con người bắt đầu với sự tò mò và đôi khi rắc rối cũng vậy, nó có vẻ đúng trong trường hợp này nhưng nếu các bạn đã đọc tới đây, tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc thật kĩ vì sự tò mò của các bạn đôi khi sẽ khiến hầu bao của mình vơi bớt tương đối đấy.

1. CLR 2023 Edition (10th Anniversary)

Five Pawns Castle Long Reserve 2023

Đây là phiên bản kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của chai Castle Long Reserve đầu tiên vào 2013, một mốc thời gian đánh dấu sự ra đời cũng như phát triển cho một cái tên mà chắc chắn khi nhắc tới Five Pawns thứ mà người dùng phải nghĩ tới đó chính là hương vị của nó.

Trong tất cả các phiên bản, đây có lẽ là chai CLR có thiết kế label sang trọng nhất mà The Vapist từng bày bán tính thời thời điểm hiện tại.

2. CLR 2022 Edition

Five Pawns Castle Long Reserve 2022

Vẫn là hương vị quen thuộc đấy nhưng trong một diện mạo khác, không rõ những người đã từng sử dụng qua CLR thấy như nào nhưng với tôi, việc thay đổi label hằng năm như này của Five Pawns thực sự khiến con người ta như được làm mới lại toàn bộ trải nghiệm.

3. CLR 2021 Edition

Five Pawns Castle Long Reserve 2021

Phiên bản 2021 lần này mang một màu sắc tương đối tối và có phần hơi khó gần gũi với người mới chơi nhưng đừng để vẻ bề ngoài của nó đánh lừa bạn, thực chất việc tạo tương phản mạnh giữa 2 phiên bản 2021 & 2020 hoàn toàn nằm trong kế hoạch kinh doanh của Five Pawns.

4. CLR 2020 Edition (Holiday Edition)

Fivepawn Castle Long Reserve 2020 Christmas Holiday Limited Edition

Castle Long Reserve 2020 được Five Pawns tung ra vào thời điểm tháng cuối của năm với 2 thiết kế màu xanh lá và đỏ chủ đạo mang đậm chất ngày lễ Giáng Sinh. Tất nhiên, vì đây là phiên bản Holiday nên số lượng được tung ra ngoài thị trường cùng cực kì hạn chế. Nếu bạn sở hữu cặp chai CLR 2020 phiên bản Christmas Limited này thì chúc mừng bạn, bạn đã may mắn hơn cơ số người ngoài kia rồi đấy.