Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

MIXX

Sản phẩm ngừng kinh doanh
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Mixx by Sunbox & Aspire

 

Con mod đáng chơi nhất năm 2020
Nếu các bạn chơi vape đã nhiều năm như tôi, nhìn qua hình các bạn sẽ nghĩ đây là một con mod giá 3-4 triệu.
Và cầm trên tay, các bạn sẽ nghĩ đây là một con mod giá 5-6 triệu.
Nhưng Mixx by Sunbox & Aspire nó lại chưa tới 2 triệu mixx-box-mod-by-aspire-60w-0:)

Tôi không nói quá, là có rất ít sản phẩm mới ra mà có thể làm tôi hào hứng như Mixx, vì tôi cũng đã cầm qua quá nhiều thiết bị, từ vài trăm nghìn đến cả trăm triệu. Nhưng sau Dani box, thì con Mixx by Sunbox & Aspire này là con thứ hai mà tôi có thể tự tin nói nó là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc của nó, và có thể còn đánh lên cả phân khúc trên nó rất nhiều.

Nói qua về specs dưới góc độ người dùng:
- Thân: Anodized aluminum. Nhưng đây không phải loại nhôm sản xuất pod hay Dotmod AIO. Đây là loại nhôm mà các bạn cảm nhận khi nhấc một chiếc Macbook lên - nghĩa là nó sử dụng vật liệu có độ dày cao. Một chiếc Mixx by Sunbox & Aspire sẽ nặng ngang một chiếc Dani mini, và về độ đầm tay có thể nói là tương đương.

- Plate: Inox. Đây cũng không phải loại inox các bạn nhìn thấy ở những chiếc mod trong tầm giá dưới 2 triệu. Đường nét cắt gọt cực kỳ chính xác, ống pin dày và nặng, ren 2 đầu cũng rất chắc chắn. Đến một chi tiết hay bị bỏ qua như cái nắp pin cũng được làm rất mượt mà, và nếu đánh rơi vào ngón chân thì cũng khá đau mixx-box-mod-by-aspire-60w-1

- Chip: chip được Aspire thiết kế và sản xuất in-house. Lúc đầu tôi cũng khá hoài nghi về hiệu năng của các loại chip in-house này, vì trừ Dicodes, EVOLV và Radius, tôi chưa bao giờ thấy ấn tượng với bất kỳ loại chip nào khác. Nhưng con chip này cũng đặc biệt. Có thể nói là nó y hệt DNA60 về hiệu năng và thao tác, nói chung là không phân biệt được.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI