Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

Nexi One Gift Set

460.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Nexi One Gift Set

Nexi One Gift Set chi tiết

Nexi One đã trở thành một cái tên có thể nói là quốc dân của giới vape, bất kỳ ai có niềm đam mê với nhóm hương vị thuốc lá hoặc chỉ đơn giản là đi tìm cho mình một làn gió mới, một trải nghiệm mới đều đang không thể rời tay khỏi cái tên Nexi One pod system. Để nâng tầm Nexi One thêm gần gũi với mọi người, The Vapist xin được gửi tới bạn một nhóm sản phẩm combo để bạn có thể khởi đầu cuộc vui với giá cực hời hoặc cùng bạn bè của mình chia sẻ những phút giây bên nhau mà không cần phải đau đầu về giá thành.

Gift Set của Nexi One cho phép bạn được lựa chọn thoải mái về màu sắc cũng như mùi hương có sẵn trong bộ sưu tập pod vị của máy. Hiện tại, toàn bộ 4 phiên bản màu của Nexi One đều đã có sẵn tại The Vapist với một mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI