Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

OMC

OMC Driptip Collection

500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

OMC Driptip Collection

OMC Driptip Collection

OMC là một hãng trẻ và có thể các bạn không biết - OMC được thành lập toàn bộ bởi những anh em người Việt Nam có niềm đam mê với vape. Đầu bài, tôi muốn viết riêng đôi lời cảm ơn tới OMC vì đã hỗ trợ cho anh em người Việt có những sản phẩm rất chất lượng những sản phẩm được làm từ 100% lòng say mê và nhiệt huyết.

D2 drip tip, bản này ra đời sau D1. Cải tiến hơn là chắc rồi và cái cải tiến khiến tôi vui nhất có lẽ là anh chủ hãng đã chịu bỏ đi cái túi ke đựng tip sau khi tôi suýt bị 141 bớ, cay thì vl. Nói vui thế thôi, OMC Driptip Collection là một bộ sưu tập các phiên bản driptip do người Việt sáng tạo và đã được đông đảo người Việt đón nhận xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển.

Không chỉ mang trong mình những thiết kế độc đáo, bộ sưu tậo driptip OMC còn được thiết kế để tối ưu hoá cho kiểu hút MTL hoặc RDL nếu bạn muốn đường hút được thoáng hơn. Và nếu bạn là một người chơi hệ béo ngậy, đây sẽ là một trong những cái tên tôi sẽ tư vấn riêng dành cho bạn.

Hiện tại, toàn bộ các phiên bản nằm trong bộ sưu tập OMC Driptip đều đã có sẵn tại The Vapist. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp thông qua cửa sổ chat bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn. Hy vọng sự tận tình này sẽ hỗ trợ bạn có một quãng thời gian mua sắm vui vẻ tại The Vapist.

Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI