Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

OXVA

Xlim V2

400.000đ 650.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
 • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
 • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
 • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
 • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
 • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
 • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
Nhóm sản phẩm combo:
 • Giảm 20% (tính từ giá bán lẻ chưa qua khấu trừ) cho toàn bộ pod system, phụ kiện, tinh dầu trong đơn khi mua đủ các món bên dưới
 • "Tinh dầu tuỳ chọn" là sản phẩm demo, tư vấn viên The Vapist sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn anh/chị lựa chọn sau khi anh/chị đặt hàng
 • Giá "Tổng cộng" là giá tạm tính, không phải giá chính thức
 • Giá chính thức sẽ được tư vấn viên The Vapist thông tin tới anh/chị sau khi anh/chị lựa chọn được tinh dầu
 • Nhóm sản phẩm combo có hỗ trợ ship nhưng không cộng dồn giảm giá với các CTKM khác
 • Xlim V2
  Bạn đang xem: Xlim V2
  Hết hàng

  Tổng cộng: 0

  Xlim V2

  by Oxva

  Xlim V2 là một cái tên bền bỉ theo thời gian, cũng chả biết đã qua bao nhiêu mùa hoa nở rồi những Xlim vẫn cứ ở đấy. Tôi đôi khi phải tự nhìn nhận bản thân mình là một cá nhân khá bảo thủ nhưng rút cục vẫn phải vác Xlim V2 về cửa hàng.

  1. Tổng quan:

  Về thiết kế, Xlim V2 có form máy không quá nổi bật nếu không muốn nói là khá chợ. Tuy nhiên điểm mạnh của nó không nằm ở vẻ ngoài bắt mắt mà nằm ở chất lượng bên trong. Pod của Xlim V2 có tuổi thọ sử dụng tương đối dài, ít bị leak hoặc xảy ra tình trạng khê, khét trừ khi anh em vô tình hút vào lúc hết tinh dầu.

  Đối vời 2 màu Gold/Silver Limited, thân máy được khắc laser những đường nét vằn vện để tăng tính thẩm mĩ và độ bắt mắt so với những phiên bản màu phổ thông. Đây đồng thời cũng là 2 phiên bản được bán giới hạn với số lượng rất hạn chế.

  2. Chi tiết về Xlim V2

  Máy được trang bị một màn hình nhỏ kích thước 0.42" hiển thị toàn bộ các thông sô về máy như pin, số ohm, số puff, công suất. Ngoài ra, Xlim V2 được trang bị trong mình một viên pin 900mAh với cổng sạc nhanh Type-C 1A, đủ sức để đẩy max công suất 25W đồng thời tối ưu hoá tuổi thọ của pin.

  Pod Xlim V2 có dung tích 2ml và có thể refill lại ở bên hông pod (side-pod). Đầu tiên, anh em lấy pod ra, mở nắp cao su, fill tinh dầu sau đó đóng nắp cao su lại là có thể bắt đầu sử dụng ngay sau 1 phút vì pod Xlim V2 có khả năng thấm hút rất tốt.

  3. Đánh giá:

  Xlim V2 là một con máy ngon bổ rẻ. Đây cũng là sản phẩm mang về cho Oxva giải thưởng danh giá "Best Open Pod System 2022" đồng thời được Ecigclick bầu chọn vào vị trí số 1 trong bảng xếp hạng "Best Pod 2022". Nếu bạn đang tìm cho mình một cây pod system bền bỉ, đây chắc chắn là một lựa chọn hợp lí.

  PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
  OXVA XLIM V2
  
  XÁC NHẬN TUỔI

  Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

  ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI