Wholesale - Đăng ký bán buôn

The Vapist đã và đang là đầu mối cung cấp Wholesale (bán sỉ) với các đối tác trên toàn quốc. Với tự tin về mặt chuyên môn trong giới chơi Vape cũng như nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi bán ra sẽ luôn có mức giá phù hợp nhất và chất lượng sản phẩm cũng vây.

Chúng tôi làm việc với mong muốn đa dạng hóa thị trường và dẫn dắt khách hàng tới những sản phẩm mới tốt hơn và đồng thời dễ tiếp cận hơn các mặt hàng cao cấp. Ngành công nghiệp Vape sẽ ngày càng đi lên do mong muốn sử dụng Nicotine sạch thay vì sử dụng thuốc lá truyền thống. Mặt khác, công nghệ ngày càng tiên tiến, thay đổi theo từng phút và chúng tôi khẳng định rằng các sản phẩm của The Vapist luôn là sản phẩm hiện đại nhất.

LỢI NHUẬN CAO & GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Với sự chủ động cao của bộ máy marketing, hàng cao cấp và chất lượng là lợi thế của The Vapist. Tất cả đều sẵn sàng cho những ai muốn hợp tác với tư cách bán lẻ hay là nhà phân phố của The Vapist, bất kể lớn hay nhỏ. Ngoài việc có thể order từ số lượng hàng nhỏ, chúng tôi cũng đảm bảo thêm rằng giá cá và lợi nhuận sẽ luôn được để ở mức cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ 24/7

Chúng tôi quan niệm rằng việc hợp tác luôn cần sự hỗ trợ và thấu hiểu từ 2 bên. Chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn 24/7, cùng nhau giải quyết những vướng mắc một cách ổn thỏa. Thi trường sẽ luôn thay đổi, chúng tôi cũng vậy - Chiến lược luôn là thứ đi đầu để có thể dẫn dắt khách hàng về với mình và chúng tôi luôn tự tin về chiến lược cũng như sản phẩm của mình sẽ giúp sẽ đem lại hiểu quả cao nhất.

MÔ HÌNH TIỀM NĂNG - TÍNH LINH HOẠT CAO

Chúng tôi khá khắt khe trong việc "chọn mặt gửi vàng", tuy nhiên sau khi đi tới cam kết về hợp tác. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ hoạt động trôi chảy sẽ là thứ giúp đôi bên cùng có lợi. Khi bạn là đối tác của chúng tôi, vấn đề của bạn đồng thời là vấn đề của chúng tôi và chúng tôi có trách nhiệm giúp bạn giải quyết tới cùng bất kẻ bạn là 1 shop nhỏ hay là 1 chuỗi của hàng.

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực kinh doanh vape, hay muốn mở rộng hợp tác trên thị trường. Xin vui lòng điền thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.