Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

DISCONTINUED
Gemini Vapors

Phillip Rocke Grand Reserve Special Edition

Sản phẩm ngừng kinh doanh
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Phillip Rocke Grand Reserve
Special Edition 120ML

Phillip Rocke Grand Reserve Special Edition 120ML kèm hộp

Những chai cuối cùng trong dòng Phillip Rocke Grand Reserve đã hạ cánh về tới The Vapist, lần này chỉ những chai Special Edition với dung tích 120ML được lên kệ và có lẽ đây cũng sẽ là lần cuối cùng The Vapist có cơ hội mang dòng tinh dầu vape huyền thoại này về cho các anh em dân chơi Việt Nam. Theo thông báo chính thức từ Gemini Vapors, phiên bản 120ML Special Edition đã chính thức ngưng sản xuất và sẽ không bao giờ được quay lại thị trường nữa.

Phillip Rocke Grand Reserve là một dòng tinh dầu vape thuộc phân khúc hạng sang từng được làm ra với phiên bản nhỏ hơn là 60ML và thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng. Trên thị trường Việt Nam hiện tại chỉ còn một số rất ít bên còn bán Phillip Rocke và dù là freebase hay salt nic thì những chai này thường chỉ có duy nhất chai nhựa, đây là phiên bản mới và đã bị thay đổi công thức. The Vapist không bán chai nhựa vì hương vị nguyên bản của Phillip Rocke nhựa đã bị thay đổi rất nhiều so với phiên bản chai thuỷ tinh, nói dễ hiểu là Phillip Rocke chai thuỷ tinh ngon hơn.

Créme De la Créma có thể được xem là chai juice vape ngon nhất trong toàn bộ phân khúc Grand Reserve với hương vị chủ đạo là hạt phỉ kèm cà phê Arabica. Bật mí thêm cho bạn một bí mật nho nhỏ nữa mà tôi tin là bạn cũng sẽ giống tôi, sẽ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra hương vị gỗ và rượu nằm trong Phillip Rocke là chính nhở việc ủ tinh dầu trong thùng gỗ sồi chưng cất rượu Brandy, đây là 2 hương vị làm nên tên tuổi cho Gemini Vapors thời bấy giờ và cho tới hiện tại.

Nếu như bạn chưa từng thử qua chai này thì đây chính là cơ hội cuối cùng, chắc chắn trong tương lai bạn sẽ không bao giờ còn có thể được trải nghiệm hương vị huyền thoại có một không hai này nữa. First come frist serve.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI