Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Pod System - Thú chơi mới của kẻ lắm việc?

19/11/2020 Admin the-vapist

Bài viết này được tôi viết vào 3h sáng cách đây vài hôm, một phần vì khó ngủ, già rồi mà.. một phần vì kí ức bỗng ùa về, tôi cũng đã nghe câu chuyện từ mọi người chia sẻ rồi, giờ tôi sẽ kể cho mọi người một câu chuyện nhỏ của tôi nhé.

Đó là khoảng thời gian cách đây gần 2 năm trước, kể từ khi tôi bắt đầu chuyển sang làm thử mảng Pod System này. Tôi vẫn nhớ như in lần đầu tiên được thử qua từ 1 người anh chơi khá thân vì trước đó cá nhân tôi đánh giá nó không hề cao chứ cũng không muốn nói là rất thấp.

“Sử dụng lõi OCC?” - Lúc đó, tôi bật cười trong bụng.
Thế thì khác chó gì quay lại cái thời tôi cầm con Target-Kit, cái thời mà tôi chỉ muốn vứt mẹ nó đi cho đỡ bực vì hút dở hơn chữ dở những vẫn phải bấm bụng vì thòm thèm..

pod-system-thu-choi-moi-cua-ke-lam-viec-0

“Thử đi.” - Anh nói với tôi.
- Dạ thôi anh ơi, mấy con này đốt yếu xịt làm sao mà ăn thua với lại em ghét bọn occ này lắm. Mất bao tiền em mới tìm được cái thay thế bọn cổ lùn này, giờ anh lại bắt thử…
- Thế em đã dùng qua con này bao giờ chưa? - Anh hỏi vặn lại.
- Em chưa nhưng mà thôi..
Mặt tôi lúc này cau lại, xị ra như đứa trẻ con đang tập tành hút thử điếu thuốc đầu đời. Anh cười, cũng chẳng nói gì rồi dí vào tay tôi 1 con máy mà sau đó anh mới nói tôi biết tên là Phix.
Cực chẳng đã nhưng vì nể anh nên tôi cũng thử và đây là lúc tôi đã thấy được 1 chân trời mới, một chân trời với những chiếc cổ dài chứ không còn cổ lùn nữa. 🙂

Con Phix anh đưa tôi lúc đó đáp ứng chính xác những gì mà tôi cần vào thời điểm đó, một dạng vape mới với cái tên Pod System.
“Nhỏ gọn, tiện”
“Nicotine cao nhưng lại rất mượt”
“Rẻ”
“Hút MTL?!!” - Thú thực rằng tôi là 1 thằng nghiện thuốc lá rất nặng và tôi đã quen với cái cảm giác được “rít” 1 điếu thuốc như nào rồi không thể quay qua DL được nữa.
Đây là thứ tôi cần và tôi dám chắc rằng rất nhiều người khác ở ngoài kia cũng có cảm giác giống tôi.

Vài tuần sau đó, tôi mang về lô Pod System đầu tiên trong lịch sử của The Vapist. Tôi nhớ như in ngày hôm đó 5/5/2018, cái ngày tôi cầm trên tay con Phix đầu tiên tại shop và đó cũng chính là khoảnh khắc The Vapist đã bắt đầu nhẹ nhàng chuyển mình, bước sang 1 trang mới.

pod-system-thu-choi-moi-cua-ke-lam-viec-1

Tại thời điểm này chính tôi và các đồng nghiệp cũng không hề hay biết rằng những biến chuyển gì đang xảy ra sắp tới…
Mọi chuyện tới 1 cách rất tình cờ, không có gì sắp đặt trước.


Thực sự rất vui khi được đồng hành cùng mọi người xuyên suốt ngần ấy năm,
Tôi biết ở đâu đó ngoài kia vẫn có những khách hàng dù chưa thấy mặt tôi bao giờ nhưng vẫn luôn tin tưởng The Vapist như người anh em, vì lí do gì tôi cũng không thực sự rõ, nhưng có một điều mà tôi chắc chắn đó là:

"Mọi người chọn chúng tôi không phải vì giá tiền rẻ!"

Nếu vì rẻ, hẳn mọi người cũng đã không đọc tới đây. 😉
*Hình ảnh mang tính chất hoài niệm

pod-system-thu-choi-moi-cua-ke-lam-viec-2