Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Psyclone

Psyclone Hadaly RDA

1.800.000đ
Đặt hàng trước
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Hadaly by Psyclone

Khi các bạn đọc được những dòng này, chắc mình cũng không còn Hadaly để bán, hoặc chỉ còn lèo tèo vài con, nên đây sẽ là một bài thuần túy mang tính đánh giá sản phẩm.

Ai đã từng tìm hiểu một chút về vape thì chắc đã nghe đến những cái tên như Narda, O-atty, là những RDA được giới chơi vị đánh giá khá cao. Điểm chung của những RDA này là thiết kế đặt coil chính giữa deck với khe gió từ 2 bên hông, tụ lại ở chính giữa, luồn dưới coil hoặc thổi thẳng vào coil và đi lên trên, buồng đốt có cỡ từ vừa phải (O-atty) đến tương đối nhỏ (Narda, Hadaly). Thiết kế này nhìn chung đem lại cảm giác hút rất êm, vị lên tốt (dĩ nhiên tùy kiểu build), kèm theo một nhược điểm là vị trí đặt coil sẽ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến kết quả cuối cùng bạn nhận được. Với một cơ chế lấy gió thẳng từ dưới coil (Magma, Kennedy, và 1 ti tỉ các RDA khác), việc đặt coil cao hay thấp một vài milimet sẽ không ảnh hưởng quá nhều đến vị hay nhiệt độ coil. Tuy nhiên, do đặc tính của các RDA kể trên, bạn nên tự thử nghiệm với từng mức đặt coil để có được kiểu build hợp với mình nhất (từ ngang lỗ gió đến trên lỗ gió một chút).

Narda by Narmods thì không phải giới thiệu nhiều - là một RDA được giới sưu tầm săn lùng vì độ hiếm của nó. Số lượng được sản xuất ra rất ít và không phải ai cũng mua được khi nó mới ra đời. Giá thị trường 2nd hand của Narda thường vào khoảng trên $200 đến trên $300, tùy condition.

O-atty by Odis Collection & Design cũng được dân chơi vape trên thế giới săn đón hết mức khi chỉ vừa có prototype, do thiết kế mang đậm chất Narda và mức giá thậm chỉ còn cao hơn giá RRP của Narda - $150, (thực tế là giá chợ đen của Narda đã giảm đáng kể sau khi O-atty ra đời.

Cuối cùng là người đàn em Hadaly. Đây là atomizer đầu tay của Psyclone Mods và cũng được đón nhận không kém phần nồng nhiệt vài tháng trước khi chính thức ra măt. Hadaly cũng dùng chung concept với O-atty và Narda, nhưng đem đến một số cải tiến như: clamp post (post dạng kẹp), giúp cố định chân coil dễ dàng hơn nhiều, và có thể chứa những coil lớn, thậm chí đến 3 lõi, 4 lõi (Narda không làm được), bottom feeding pin dành cho squonk đi kèm (O-atty và Narda đều phải mua dưới dạng phụ kiện), một lô phụ kiện delrin, ultem,... mà bình thường người chơi phải bỏ rất nhiều tiền và thời gian ra để mua từ các nhà sản xuất 3rd party.

Nhưng cái đáng nói ở đây, và cũng là lý do chính, khiến Hadaly trở thành một trong những RDA đáng nói tới nhất của năm 2016 (theo đánh giá của cá nhân tôi), đó là mức giá: $70.5 (không kể tax, ship các kiểu nhé). Đây là mức giá không tưởng từ trước đến giờ cho một RDA có tất cả các yếu tố kể trên (chưa kể yếu tố thẩm mĩ).

Vậy thì chiếc RDA có giá bằng 40% O-atty và 25% Narda này đem lại những gì? Và với mức giá rẻ như vậy, người sử dụng có mất đi cái gì hay không?

Trả lời cho câu hỏi thứ nhất: vị, khói, tiết kiệm điện (vì dùng 1 coil), tiết kiệm juice, đẹp, khả năng gắn đồ chơi.

Vị: Như tôi vẫn thường nói, vị ngon hay không là tùy mồm. Ngon với 1000 người khác, nhưng không ngon với bạn, thì nó vẫn là không ngon. Cái này thì tự cảm nhận. Cá nhân tôi thấy ngon. Và hầu hết những người đã mua của The Vapist đều khen về vị của Hadaly.

Khói: khá tốt với 1 RDA chỉ dùng 1 coil, do thiết kế clamp post và 4 lỗ gió kích cỡ không quá nhỏ, Hadaly có thể chơi được những coil phức tạp như staggered, alien, cho lượng khói tuy không thể mù mịt như 1 RDA chơi khói, tuy nhiên vẫn đủ để mọi người xung quanh biết bạn đang hút vape.

Tiết kiệm: 1 coil sẽ luôn tiết kiệm juice và pin hơn 2 coil (với cùng 1 loại coil), cái này thì là điều hiển nhiên rồi.

Đẹp: như hình, dễ lắp, dễ hợp, kích thước gọn gàng, không có chi tiết nào gai mắt. Tuy nhiên cái này cũng là tùy cảm nhận. Bạn có thể tham khảo trên mạng. Người ta sẽ không tiếc khi lắp một chiếc Hadaly lên một chiếc mod có giá gấp 10 lần Hadaly 😉

Đồ chơi: dễ mua và có giá công khai trên website của hãng, không phải lùng tìm mất công.

Vậy thì với mức giá này, có gì để chê không?

Nếu là tôi, tôi sẽ không chê, vì tôi đã trả nhiều hơn thế này để nhận về ít hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng như tôi, nên tôi sẽ đặt mình vào vị trí của một người được nhận sản phảm này về review và không phải trả tiền, cho nó khách quan.

Nếu bạn cầm Hadaly và để cạnh O-atty hay Narda, bạn sẽ thấy O-atty và Narda "nuột" hơn. Đại khái là độ sắc nét của các chi tiết tốt hơn, thành kim loại dày hơn, cảm giác chắc chắn hơn. Điều này khá dễ hiểu vì với số tiền bỏ ra mua 2 atomizer kia, bạn có thể mua thêm được 1 chiếc mod hoàn toàn đủ dùng.

Ngoài ra, tiếng gió của Hadaly ồn hơn O-atty (tôi quên mất tiếng gió của Narda nghe như thế nào rồi). Nó không ồn đến như kiểu Kennedy hay Magma, nhưng tôi sẽ muốn nó êm hơn một chút.

Tổng hòa tất cả các yếu tố trên, tôi đánh giá Hadaly là RDA chơi vị tốt nhất trong mức tiền dưới 2 triệu đồng hiện nay. Ngoài ra, bonus thêm, đó là Hadaly đang cực kỳ phổ biến trong giới chơi squonk, vì không phải ai cũng muốn mất thời gian đi mua thêm 1 con ốc chơi squonk giá vài chục đô.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI