About
Cháy hàng
Ripe Vapes

Ripe Vapes VCT Cinnamon

380.000đ
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác
MUA NGAY

Theo sau sự thành công của người anh đi tiên phong VCT (Vannila/Custard/Tobacco)
Các dòng VCT dưới đây kế thừa gần như mọi thứ và nay được pha trộn thêm với 1 chút hương vị mới rất Tây, hẳn sẽ khiến mọi khách hàng phải trầm trồ.

Nằm trong bộ sưu tập mới này của Ripe Vapes còn có sự góp mặt của:
 - VCT Coconut: Cá nhân mình đánh giá chai này về mùi vị không khác gì 1 ly caffee cốt dừa nổi tiếng của Cộng Cafe ;) Nói tới đây chăc 90% anh em vaper đều hiểu rồi chứ nhỉ :))


 - VCT Chocolate: Hương vị socola đen đặc trưng (~65%) nay đã được kết hợp tinh tế nơi hậu vỉ của chai VCT trứ danh này, bạn không tin? Chúng tôi luôn có hàng test ;) 

 

 - VCT Bold: Dòng này thì hơi khó diễn tả, base vị được đảm bảo nguyên trạng tuy nhiên hương thuốc lá đã được nhà sản xuất kích lên thêm 1 tầng nữa, đầm như cái tên Bold của nó vậy, recommend cho những vị khách là fan của tobacco và all-day-vaping. 


 - VCT Cinnamon: Cinnamon? Quế? Vâng, các bạn không đọc nhầm đâu. Base vị của chai này đã được thay đổi gần như hoàn toàn (ý kiến cá nhân). Có vẻ như việc add thêm vị quế đã khiến hương tobacco hậu vị trở nên nhẹ nhàng vô cùng. Chủ đạo giờ đã được chuyển qua sự ấm áp và thơm lừng của quế quyện trong hương thơm, ngọt ngào từ bánh trứng cùng kem vanilla. 

 - VCT Sweet Almond: 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông cô độc. Khi mà cả tâm hồn đang lạnh cóng, liệu còn gì tuyệt vời hơn khi tự sưởi ấm tâm hồn mình bằng hương vị ngọt ngào và thơm lừng của hạnh nhân rang, ăn kèm với bánh custard, kết thúc bằng 1 note nhẹ nhàng từ thuốc lá. Cảm giác như đây là 1 liều thuốc nhẹ cho tinh thần những người cô đơn.

Hàng hiện có sẵn tại các store của The Vapist,

Kinh mời!