Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Svoemesto

Kayfun BB

3.500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Svoemesto RBA Kayfun BB

Svoemesto Kayfun BB

Svoemesto không phải là một cái tên quá lạ lẫm trong giới vape cao cấp (high-end). Từ những năm 201x, dòng đầu đốt (tank) Kayfun bắt đầu âm thầm lẻn lỏi vào thị trường Việt Nam và nếu có cơ hội, bạn sẽ bắt gặp những cá nhân sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ những chiếc tank Kayfun xuyên suốt qua từng thời kì phát triển của hãng. Và tất nhiên, đấy là nếu bạn may mắn.

Svoemesto không chỉ được biết đến với những con tank có khả năng hút MTL cực kì mượt mà còn được các lão làng chơi vape lựa chọn vì thiết kế tối giản, cơ khí chính xác cao và phần hoàn thiện chỉnh chu tới từng đường ren, con ốc. Nếu các bạn theo dõi chúng tôi đủ lâu, sản phẩm gần đây nhất của hãng là chiếc Kayfun X RTA được đánh giá rất cao và gần như luôn trong tình trạng cháy hàng vì ai cũng muốn sở hữu.

Sở dĩ tôi mang chiếc Kayfun X RTA vào bài review vì nhân vật mà tôi muốn nhắc tới hôm nay chính là con tank cùng tên bên trên được chuyển thể sang dạng RBA chuyên biệt cho các thiết bị AIO - Kayfun BB.

1. Deck build coil

Svoemesto RBA Kayfun BB deck build coil

Nghe có vẻ hơi quan liêu khi hãng quyết định giữ lại chi tiết ăn tiền nhất của Kayfun X để phát triển nên chiếc RBA mới này nhưng đây lại là một việc làm rất thực tế. Khác với nhiều năm về trước, việc phát triển nên một con tank mới ngày càng khó và nếu các bạn để ý, các dòng tank/rba bây giờ gần như chỉ xào đi xào lại một kiểu deck build với thiết kế bên ngoài hơi khác đi một tý.

Đối với Svoemesto, deck build của họ vẫn vậy xuyên suốt rất nhiều thời kì, sự khác biệt lớn nhất nằm ở cơ chế lấy gió luôn được hãng tinh chỉnh để phù hợp với từng loại đầu đốt và nhu cầu sử dụng của người dùng.

2. Less is more

Svoemesto RBA Kayfun BB parts chi tiết máy

Tối giản là phẩm chất có thể dễ dàng nhận ra trong thiết kế Kayfun BB, tuy có cấu tạo không quá cầu kì như những chiếc RTA tiền nhiệm nhưng công năng lại chẳng hề thua kém. Tuy tối giản như vậy nhưng phần hoàn thiện lại được làm cực kì cầu kì và tỉ mỉ, các bạn có thể nhìn ảnh trên để cảm nhận rõ hơn những gì mà tôi muốn nói ngay từ đầu bài review.

3. Kayfun BB hợp với ai?

Đây là một chiếc RBA chuyên dụng cho kiểu hút MTL tới thoáng nhất có thể là RDL với mức công suất sử dụng hợp lí trong khoảng 30W. Nếu bạn đang cân nhắc tìm một sản phẩm đầu đốt để đẩy tạ thì Maven RBA hoặc Atom RBA sẽ là cái tên hợp lí với nhiều option gió để sử dụng hơn. Ngược lại, nếu bạn muốn tìm một chiếc đầu đốt phù hợp túi tiền để sử dụng cho các dòng tinh dầu vape dạng béo, ngậy thiên hướng MTL, RDL thì Kayfun BB sẽ là một cái tên cực kì hợp lí.