Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

Tinh dầu Aspire Elixir

270.000đ 320.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Tinh dầu Aspire Elixir Juice Salt Nic

Tinh dầu Aspire Elixir Juice toàn cảnh

Con mái già Aspire, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp vape vừa ra mắt một bộ sưu tập hoàn toàn mới mà chúng tôi thường hay gọi vui với nhau bằng cái tên thân mật - Tinh dầu Aspire Elixir Juice. Đây cũng là lần đầu tiên Aspire quyết định lấn sân sang mảng sản xuất tinh dầu vape nhưng khác với những người bạn đồng trang lứa của mình là Dotmod và Oxva, lần này con mái già ra đòn ác liệt hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên, hai dòng sản phẩm tinh dầu Dotmod và tinh dầu Oxva đều được sản xuất và tinh chỉnh dựa trên 100% loại tinh dầu có sẵn trong sản phẩm của hãng, đối với Oxva nó là dòng pod pre-fill còn đối với Dotmod, nó là loại tinh dầu chứa trong dòng pod 1 lần cùng tên của hãng. Để giảm thiểu chi phí, đây là điều hoàn toàn bình thường và cả 2 hãng đều đã tinh chỉnh lại sao cho phù hợp cho các thiết bị pod system nên về trải nghiệm hút không có gì để nói thêm và tôi cũng sẽ không bàn luận về việc nó ngon hay không, trải nghiệm này The Vapist sẽ để bạn tự đánh giá.

Tiếp theo, quay lại với dòng tinh dầu Aspire Elixir Juice, nếu bạn là một người từng sử dụng các thiết bị thuộc Gotek Series bạn có thể sẽ tìm thấy một vài cái tên hao hao giống với dạng pod pre-fill từng dùng trên Gotek nhưng tôi cam đoan với bạn rằng: 2 món này cảm giác vị khi hút khác hẳn nhau. Hơn thế nữa, bộ sưu tập của dòng tinh dầu Aspire Elixir Juice lần này còn có thêm rất nhiều vị khác mà chắc chắn bạn chưa từng thấy trong bảng vị của pod thay thế Gotek.

Nếu đầu năm 2023, Aspire khai hoả phát súng đầu tiên mở màn cho phong trào closed pod giá rẻ Gotek cực kỳ sôi động thì tới đầu năm nay 2024, dòng tinh dầu Aspire Elixir Juice chắc chắn là một sản phẩm sẽ bắt trend cực mạnh trong thời gian tới với thiết kế chanh sả cùng 20 hương vị đa dạng đã có sẵn tại The Vapist.

Cùng xem những vị khách hàng tại The Vapist được trải nghiệm sớm nói sao về siêu phẩm Tinh dầu Aspire Elixir Juice nhé.