Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

The Steam Factory

Screwbacco

500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

The Steam Factory

Screwbacco - Thuốc lá dâu tây

Tinh dầu The Steam Factory Screwbacco thuốc lá dâu tây

Không phải là một cái tên mới nhưng vài năm đã trôi qua rồi và Screwbacco do The Steam Facory sản xuất chưa bao giờ trở nên cũ kĩ dù chỉ là một chút. Có vẻ thời gian càng trôi, cái tên này càng trở nên bóng bẩy cùng theo năm tháng.

Sự kết hợp giữa nhóm vị thuốc lá và hoa quả chưa bao giờ được đón nhận nồng nhiệt như này từ sau sự xuất hiện của Watson Rose Gold (thuốc lá, phúc bồn tử) do OPMH Project khởi xướng, hoặc giả ai đã từng dùng qua One Eye Cat bên nhà GBC chắc chắc cũng sẽ nhận thấy sự quen thuộc giữa 2 nhóm hương vị thuốc lá và dâu tây có trong chai Screwbacco này.

Cùng mang trong mình thuốc lá và dâu tây nhưng so với One Eye Cat, Screwbacco có phần nhẹ nhàng hơn, vị thuốc lá mượt hơn nhưng vẫn đủ mang lại cảm giác throat-hit vừa phải cho người sử dụng. Kế tới là hương vị dâu tây chín ngọt giúp cân bằng thêm cho nhóm thuốc lá không trở nên quá lấn át, đồng thời làm mới toàn bộ bề mặt vị giác sẵn sàng cho những hơi hút kế tiếp.

Nếu bạn chưa từng dám thử những nhóm vị thuốc lá vì lo sợ cảm giác gắt cổ hoặc vị thuốc lá quá đậm, Screwbacco chắc chắn sẽ là chai tinh dầu vape mà bạn nên thử ít nhất dù chỉ một lần.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!