Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

The Vapist Vapor Boutique

Túi đựng vape

200.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Túi đựng vape

by The Vapist Vapor Boutique

Một bộ sưu tập túi đựng vape, một nhóm sản phẩm đặc biệt được chúng tôi chăm chút. Với nhiều người, đây chỉ là cái túi vải còn với chúng tôi, những chiếc túi này chứa đựng nhiều hơn thê.

Túi đựng vape tại The Vapist là một sản phẩm được sinh ra để giải quyết triệt để vấn đề trầy xước, va chạm không đáng có trong quá trình sử dụng. Với thiết kế đặc biệt mềm, mịn và thân thiên với toàn bộ các thiết bị vape/pod system đắt tiền như Billet Box, Dani Box, Boxx, Nautilus Prime x, … đây là một sản phẩm cực rẻ giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình khỏi những lo lắng không cần thiết.

1. Camouflage in action

Túi đựng vape The Vapist camouflage orange cam

Phiên bản mới nhất và cũng là phiên bản túi đựng vape rực rỡ nhất thời điểm hiện tại trên thị trường. Trong phiên bản camouflage này, The Vapist đã tinh chỉnh lại một chút về độ dày của túi về mức vừa đủ để có thể cầm nắm gọn gàng, không còn quá dày cộm như những phiên bản túi tiền nhiệm. Tuy mút chống shock được giảm bớt nhưng túi vẫn đủ khả năng bảo vệ các thiết bị vape của bạn khỏi những va chạm không đáng có trong quá trình sử dụng vape.

2. Túi đựng vape basic, màu sắc đơn giản, không màu mè

Đây là phiên bản handmade đầu tiên tại The Vapist, để mọi thứ được bắt đầu đúng quy trình và trơn tru nhất, chúng tôi đã quyết định lựa chọn màu đen như một màu biểu trưng cho sự đơn giản đi cùng năm tháng. Logo cửa hàng được sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng duy nhất trên túi để đảm bảo tính tối giản.

Xám lông chuột, và nhiều hơn như thế nữa

Túi đựng vape the vapist grey xám 3 kích cỡ

Xám lông chuốt sẽ là mã màu tiếp theo được triển khai cho hệ túi đựng vape tại The Vapist và như các bạn có thể thấy trên ảnh, lần này túi sẽ có 3 kích cỡ khác nhau để sử dụng.

- Long/Dài: Túi phù hợp với các kiểu thiết bị vape có kích cỡ tiêu chuẩn hoặc dạng máy SBS được gắn kèm tank chứa dạng dài. Sản phẩm được sử dụng trên ảnh là Dani 21700 & Flash e Vapor RTA 4.5S+ gắn kèm driptip Dd.

- Standard/Tiêu chuẩn: Túi phù hợp với kiểu thiết bị AIO sử dụng boro tank hoặc dạng máy SBS được gắn kèm tank chứa dạng vừa phải. Sản phẩm được sử dụng trên ảnh là thiết bị AIO Billet Box 2023.

- Mini/Nhỏ: Túi phù hợp với kiểu thiết bị pod system dáng hình hộp nhỏ hoặc dạng máy vape sử dụng pin 18350-18500 gắn kèm tank chứa kích cỡ vừa phải cho tới ngắn. Sản phẩm được sử dụng trên ảnh là Dani SBS Qi 18350 & Kayfun X RTA.

Ngoài việc thay đổi lại một chút về kích cỡ túi standard xám lần này, logo The Vapist đã được chúng tôi thu gọn lại để đảm bảo sự tính tối giản. Hy vọng thay đổi lần này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một mẫu túi đựng vape ưng ý.

Rất nhiều design khác đang được chúng tôi ấp ủ và sẽ sớm cho ra mắt trong tương lai. Mỗi mẫu túi sẽ chỉ được bày bán 1 lần duy nhất với số lượng giới hạn. Nếu bạn là người chơi vape hệ thời trang, đây là sản phẩm dành cho bạn.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI