Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

-200.000đ
Blacknote

Black Note Solo Menthol (PLASTIC)

200.000đ 400.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Solo (Menthol) by Blacknote

Trước khi đi sâu vào hương vị của chai tinh dầu này thì xin để tôi kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện về lược sử của chai tinh dầu này nhé ;)

  Vào những thời kì đầu ở Phương Tây khi các dòng thuốc lá được trồng chủ yếu ở Masma (1 thị trấn nhỏ ở Israel thuộc Palestine) và Izmir (Còn được gọi là Smyrna, là thành phố đông dân thứ ba của Thổ Nhĩ Kỳ, là thành phố cảng lớn thứ nhì sau Istanbul và nằm ở phía đông Anatolia bên bờ Aegean, ở khu vực rìa của vịnh İzmir, bên Biển Aegea.). Vào thời này, lá thuốc được phân loại ra thành các sợi nhỏ với hàm lượng nivotine khá thấp. Lá thuốc với mùi  qua bàn tay khéo léo của những người đàn ông thời bấy giờ đều mang 1 mùi hương thơm đặc trưng với hương vị dịu nhẹ. Sau này việc trồng thuốc lá len lỏi tới Anatolia vào những sớm đầu năm 1600 do sự trao đổi với các thương lái xứ Venice (Ý).

  Một vài năm sau đó vào thế kỉ thứ 19, những binh lính người Ai Cập sáng tạo ra 1 thứ gọi là "thuốc lá" bằng việc cho lá thuốc vào 1 ống rỗng được bọc giấy xung quanh và từ đó động từ "hút thuốc" được ra đời. Các binh lính thời đo được nhận kèm thuốc lá sợi kèm theo mỗi khẩu phần ăn hằng ngày để sử dụng như 1 thứ tăng thêm nhuệ khí trên chiến trường.

 

Sơ lược 1 vài dòng như thế thôi, và chắc mọi người cũng đang tò mò về hường vị nằm trong chai juice này rồi nhỉ, 

  Hương vị thuốc lá của Solo bắt đầu với sự mượt mà của lá thuốc truyền thống của Phương Tây, với vài người có thể vị thuốc lá này hơi nặng nhưng với Solo thì không đâu nhé hehe
Tiền vị đầm và đậm nhưng lại không hề để lại cảm giác gắt cổ bởi sự hòa trộn tinh tế của nhà sản xuất Blacknote khi thêm vào chai tinh dầu 1 chút mát nhẹ từ bạc hà tươi.

 

Hàng hiện có sẵn tại các store của The Vapist,

Kính mời!