Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

-200.000đ
Blacknote

Black Note Virginia Tobacco (PLASTIC)

200.000đ 400.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Virginia by Black Note

Có thể bạn đã biết về cái tên này, tôi cũng từng nhắc tới khá nhiều trong những post liên quan tới Black Note, thế nhưng bạn có phân biệt được Virginia và Cavendish chưa?
Hai chai này sử dụng chung một dòng lá thuốc nhưng 2 trải nghiệm sử dụng không hề đụng hàng nhau chút nào ;)

 

Khác với Cavendish được xử lí fire-cure rồi hấp dưới áp suất cao để mang lại độ ẩm cho lá, sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi; Virginia chỉ được xử lí bằng fire-cure nhưng nó chưa dừng ở đó. Câu chuyện ở đây thú vị ở chỗ, hương vị trong chai Virginia này được tạo nên hoàn toàn do một tai nạn nghề nghiệp. Vào năm 1839, một người nô lệ tại Virginia trong lúc nhận nhiệm vụ canh chừng quá trình fire-cure của dòng lá thuốc cùng tên đã vô tình ngủ quên. Vào chính lúc đó, ngọn lửa đã khiến lá thuốc trở nên khô hơn và chuyển sang màu vàng thay vì màu nâu như thông thường. Kết quả là ta có một thứ lá thuốc mang một mùi thơm ngọt dịu từ quá trình oxy hoá của đường tự nhiên.

 

Nếu đặt lên bàn cân so sánh về khả năng tiếp cận những người chưa từng thử qua Black Note, Virginia có khả năng cao sẽ soán ngôi Cavendish nhờ vị ngọt mềm mại mà nó mang lại.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI