Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Swiss Vape Technology

Cầu Arrow: Nautilus 2S Coil

1.200.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Cầu Arrow: Nautilus 2S Coil

Cầu Arrow Nautilus 2S Coil chi tiết

Xu hướng sử dụng vape AIO đang ngày càng nở rộ và đi kèm đó là sự ra đời của những món phụ kiện dành cho người lười build coil (như tôi chẳng hạn). Không nhất thiết khi nhắc tới vape là phải nhắc tới quá trình build coil có phần hơi tốn thời gian vì không phải ai cũng có dư dả 10-15 phút để ngồi đợi. Càng lớn bao nhiêu, thời gian càng trở nên quý giá hơn bấy nhiêu, thời gian lúc này đã có thể ví như tiền vậy.

Nhằm mang tới một trải nghiệm dễ thở hơn cho bạn trong kỷ nguyên vape AIO, The Vapist xin được giới thiệu tới bạn một món phụ kiện Cầu Arrow cực kỳ tiện dụng. Với khả năng sử dụng hệ occ Nautilus 2S Mesh Coil cực kỳ nổi tiếng của Aspire từ thời Nautilus Prime tới Nautilus Prime X, đây sẽ là món đồ chơi không thể thiếu dành cho những người không có thời gian tiếp cận hệ thống build coil tại cửa hàng chúng tôi.

Hiện tại, Cầu Arrow đã có mặt tại toàn bộ cửa hàng The Vapist. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI