Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Kidney Puncher

Dây Build Coil Kidney Puncher

350.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Dây Build Coil Kidney Puncher

by Kidney Puncher

Dây build coil Kidney Puncher vốn luôn được The Vapist lựa chọn để sử dụng từ những ngày đầu tiên thành lập, không chỉ sử dụng cho bản thân chúng tôi mà cho chính khách hàng tại cửa hàng. Mỗi cái coil đều có xuất phát điểm là một sợi kim loại vô tri, không nhờ những đôi bàn tay khéo léo đầy nghệ thuật của builder thì khó có thể thăng hoa được.

Nếu bạn là một người chơi vape lâu năm, chắc hẳn không lạ gì vấn đề này.
Tuy nhiên, chất lượng của sợi coil cũng phải được đảm bảo đứng ngang với kĩ thuật của builder, có như vậy mới đảm bảo được sự hài hoà. Dây build coil Kidney Puncher được The Vapist lựa chọn chính vì chất lượng cao cấp, giá thành không quá đắt đỏ như những hãng dây khác.

Build coil là một dạng nghệ thuật thiên về tư duy và cảm nhận cá nhân, so với việc sử dụng 1 cái occ sau đó fill tinh dầu vào hút thì build coil kì công và phức tạp hơn rất rất nhiều phần. Phần thưởng cho những người chịu khó vẫn luôn rất hậu hĩnh, chơi coil vape ngon hơn khi sử dụng occ, điều này được cảm nhận rõ nhất khi bạn sử dụng những chai tinh dầu vape có độ phức tạp cao như Five Pawns, GBC, Vaponaute, ... các tầng hương vị dù có phức tạp tới đâu cũng đều trở nên tách bạch, rõ ràng khi sử dụng coil vape truyền thống, càng phức tạp càng ngon. Occ không thể làm được điều này, tinh dầu vape càng phức tạp, occ càng trở nên yếu thế.

Dây build coil Kidney Puncher là một sản phẩm bán phụ của The Vapist, vốn dĩ chúng tôi không có dự định sẽ kinh doanh loại mặt hàng này vì khách hàng thông thường đều ghé shop để được tư vấn, build coil, thưởng thức tại shop. Hơn thế nữa, sau khi coil được build hoàn chỉnh, khách hàng có thể nghiệm thu và được chỉnh sửa tại chỗ. Lần mở bán này, The Vapist muốn đưa nghệ thuật build coil truyền thống trở nên gần gũi hơn với mọi người, để bất kì ai cũng có cơ hội trải nghiệm cảm xúc của một builder khi hoàn thiện 1 cái coil nó như nào.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!