Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Five Pawns

Five Pawns Tobacco Series

550.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Five Pawns Tobacco Series

Five Pawns Tobacco Series

Thuốc lá thường được gán ghép với một màu u tối vì kiểu hương vị thuần tuý của nó khó lòng có thể hoà hợp với đại đa số công chúng, đúng. Còn với xì gà, hương vị nguyên bản của nó đôi khi còn khiến người sử dụng thuốc lá phải lắc đầu đắn đo cân nhắc trước khi kê lên miệng để thử.

Trên bàn tiệc, xì gà thường được thưởng thức bởi những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu, một phần vì giá thành không hề rẻ, phần còn lại và cũng là phần quan trọng hơn đó là điếu xì gà phản ánh lên cái gu, cái chất riêng của họ - thể hiện bởi giá trị của điếu xì gà mà họ sử dụng.

Tất nhiên, không phải điếu xì gà nào cũng đắt và không phải cứ đắt tiền mới là một điếu xì gà ngon. Trong thế giới tinh dầu của vape, hương vị thuốc lá hay xì gà đã không còn là một dạng hương vị quá xa lạ. Trái lại, những người sử dụng loại hương vị này đang càng trở nên đông đảo hơn bao giờ hết nhờ vào độ phủ sóng cũng như giá trị sức khoẻ mà vape mang lại. Để phục vụ được những vị khách có gu này không dễ nhưng xuyên suốt bao nhiêu năm qua, FIVE PAWNS đã chứng minh cho thế giới thấy rằng họ LÀM ĐƯỢC, thậm chí là LÀM TỐT.

Với Five Pawns Tobacco Series, hương vị thuốc lá và xì gà của vape đã được nâng lên một tầm cao mới. Nếu bạn mong chờ một hương vị thuốc lá hay xì gà được mix cùng một chút gì đó ngọt ngọt để trải nghiệm trở nên dễ thở hơn thì tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng bạn sẽ phải ra về với hai bàn tay trắng cùng một nỗi thất vọng tràn trề vì đây không phải là chai tinh dầu vape dành cho bạn. Trái lại, nếu bạn đã đọc đến đây, tôi tin rằng bạn là một người có gu và đâu đó dưới đây sẽ là một cái tên phù hợp với bạn.

- Royal Tobacco được lên ý tưởng từ những ngày đầu tiên thành lập, Royal Tobacco được Five Pawns tạo ra với mục đích mô phỏng lại hương vị kinh điển của điếu xì gà Cuba Habano. Giống như rượu, chỉ có những con người sành sỏi và có kiến thức mới có thể nhận biết và phân tầng được các loại xì gà. Lá xì gà Habano có chiều sâu về tầng vị kèm hương thơm đậm đà riêng biệt, phảng phất nơi đầu lưỡi là không khí đặc trưng của vùng nhiệt đới pha trộn với chút cay hăng hắc đặc trưng của lá xì gà. Điều khiến Royal Tobacco trở nên tuyệt vời đó là sự pha trộn cân bằng của thuốc là cùng cái thanh mát từ các loại trái cây nhiệt đới.

- Elo Tobacco lấy cảm hứng từ hương vị thuốc lá độc đáo của người dân Brazil và với Five Pawns - "chuẩn mực của 1 hương vị thuốc lá ngon cũng giống như được thưởng thức 1 ly rượu quý vậy", cực kì phức tạp, tinh vi nhưng không kém phần tinh tế được chứa đựng trong đó. Elo Tobacco thơm lừng mùi hương đặc trưng của vùng đất Brazil xa xôi và vị ngọt lạ lùng từ lá thuốc mà không thể tìm thấy ở đâu khác. Đây cũng là chai đã đoạt giải “Best tobacco flavor 2019” do Vapor Authority bình chọn.

- Kingside Tobacco ra mắt dựa trên cảm hứng từ dòng thuốc lá Burley trứ danh, Kingside mang trong mình hương vị của dòng thuốc lá cùng tên với nét khô nhè nhẹ đặc trưng khi sử dụng. Từng giọt đều ẩn chứa trong đó sự tỉ mỉ và tài tình trong khâu pha chế của Five Pawns, ngoài vị thuốc lá chủ đạo là Burley, các bạn còn có thể tự lần mò vào vị giác chính mình để thấy đâu đó chút thơm của lúa mạch, một chút thanh mát từ những trái mọng (berries), điểm thêm ở cuối là một chút thơm của bông bia. Được biết tới nhờ khâu sơ chế bằng việc phơi lá dưới bóng râm và air-cure, Kingside mang tới vị ngọt (lá thuốc) mà chỉ riêng mình dòng thuốc lá Burley sở hữu.

Đặt hàng ngay, The Vapist ship tận tay!


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI