Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

-157.500đ
Steam Tuners

Flash E Vapor Nano Kit

892.500đ 1.050.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Flash e Vapor Nano Kit

Flash e Vapor Nano Kit

Một bộ phụ kiện đồ chơi không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc đầu đốt có buồng chứa nổi danh Flash e Vapor. Với thiết kế vốn dĩ đã cực kỳ tối ưu cho tất cả kiểu chơi, cùng với đó là vô vàn lựa chọn về lỗ gió, FeV tới thời điểm hiện tại vẫn giữ vững vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những chiếc đầu đốt RTA đáng mua nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, một người bạn và cũng là một vị khách hàng kỹ tính đã từng chia sẻ với tôi về việc cảm thấy sử dụng FeV với các dòng hoa quả chưa thật sự tối ưu vì đường gió dài quá, khiến vị tươi mát vốn có của hoa quả cứ chạy đi đâu mất, tìm mãi không ra. Tôi thì được cái là hay chiều khách nên chắc chắn không thể để KH phải lăn tăn mỗi khi mua hàng tại The Vapist, việc mang dòng sản phẩm Flash e Vapor Nano Kit về shop chính là để phục vụ những bạn thích chơi FeV nhưng lại thích hoa quả mát lạnh.

Với việc giảm bớt đi chiều dài của đường gió, bạn sử dụng bộ Flash e Vapor Nano Kit này kết hợp với gió 2.1 của FeV chắc chắn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ có thể cảm nhận sự ngọt tươi mát lành của hoa quả một cách rõ ràng mà hương thơm của trái cây cũng in sâu không hề kém cạnh. Hoặc nếu bạn thích vị bánh ngậy, món đồ chơi này cũng có thể giúp bạn có một trải nghiệm khác ngọt ngào hơn cap zin mà hương thơm của tinh dầu vẫn được đảm bảo giữ ở mức chuẩn mực.

Hiện tại, 2 phiên bản Clear kit và Ultem kit đều đã có đầy đủ tại các chi nhánh của The Vapist, bộ đồ chơi sẽ bao gồm 1 bộ kính nano và 1 chimney, bạn chỉ việc tháo cáp zin ra và gắn thẳng lên là có thể dùng được rất dễ dàng. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.