Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Flash e Vapor

Flash e Vapor RTA

6.500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Flash e Vapor

FeV Flash e Vapor 4.5+ 4.5S+ 4.5L 4.5LS

Flash e Vapor thời gian gần đây tăng đột biến về nhu cầu sở hữu, và theo như đánh giá chủ quan của tôi, đa số anh em đều mới chỉ biết đến những phiên bản tiền nhiệm của hãng Flash-e-Vapor. Cũng dễ hiểu, vì thời gian đầu khi Flash-e-Vapor xuất hiện ở Việt Nam, cả auth và clone đều chưa có sẵn một bộ phận gọi là flug/plug juice (hãng gọi là stainless steel wick) để dẫn juice từ tank xuống đến bông mà phải thông qua buck wick (sợi dây thừng nhỏ màu trắng có sẵn trong tank) hoặc cầu kì hơn thì phải làm mesh wick để dẫn juice từ tank xuống được đến bông. Điều này làm cản trợ nhu cầu trải nghiệm vì đứng ở góc độ người dùng, tôi cũng cảm thấy hơi phiền.

Tuy nhiên, bản 4.5S+ đã khắc phục được vấn đề này, hãng đã cho kèm một cặp plug trong bộ phụ kiện theo kèm tank, việc lắp đặt plug vào buồng tank cũng rất đơn giản. Ban đầu chúng tôi chỉ dự định lấy về một ít để làm chơi chơi cho đa dạng sản phẩm nhưng không ngờ Flash e Vapor lại có thể thành công tới vậy. Đây là một con tank có giá sàn ngang 1 con Dani Box nhưng gần như luôn luôn trong tình trạng hết hàng. Anh em nào theo dõi chúng tôi đủ lâu sẽ thấy thời gian đợi restock phải tính bằng vài tháng tới hơn nửa năm.

Deck build đơn giản, không hề ngoa khi nói đây là deck build coil đơn giản nhất trên một con RTA, chỉ cần quấn coil và bẻ chân xong có thể lắp vào rồi siết ốc, xong. Một người không biết build cũng có thể làm được và làm ngon lành. Hệ thống kéo tinh dầu từ trên buồng chứa xuống dưới bông được thiết kế mao dẫn, tức là phải hút thì tinh dầu mới xuống bông. Nghe hơi lạ nhưng mao dẫn lại giúp Flash e Vapor giữ được lượng tinh dầu vừa đủ mỗi hơi hút, tank không bị leak tinh dầu hoặc khô bông trong quá trình sử dụng. Về cơ bản, đây là một con tank cực kì toàn mỹ trên mọi phương diện: thẩm mỹ & công năng.

Thêm nữa, tất cả các chi tiết của Flash e Vapor đều được hoàn thiện cực kì tỉ mỉ, đường phay, ren vẹn, ốc gió, … Nhìn những bức ảnh giản dị của FeV trên mạng, chắc chả ai nghĩ nó đắt vcl tới như thế cho đến khi on hand và dùng thử. Nếu ai đấy hỏi tôi về một con tank có thể cân được mọi thứ, chắc chắn đây sẽ là câu trả lời của tôi.

 

PHỤ KIỆN TƯƠNG THÍCH
FLASH E VAPOR

 

Flash e VS Dual

Flash e Vapor VS Dual

Phiên bản VS Dual này là tiền thân của rất nhiều mẫu đầu đốt hiện tại của Flash e Vapor trong đó có bao gồm luôn model 4.5S+ hiện đang được bày bán tại The Vapist. Mặc dù đã ngưng sản xuất nhưng những anh em có nhu cầu sưu tầm đều có thể sở hữu phiên bản VS Dual này, tất nhiên số lượng là cực kì hạn chế và không thể re-stock thêm trong tương lai.

Flash e Vapor VS Dual có kích thước đường kính khá nhỏ (17mm) và được bán kèm một đôi với Telegonos (17mm) - một dòng thiết bị vape do Dicodes (Đức) sản xuất. Bộ đôi song sát này không dành chơi người mới chơi vì cả 2 đều được coi là đồ cổ và chỉ những expert user mới biết cách phát huy tối đa khả năng vận hành. Ngon hay không, có lẽ phải vào tay đúng người biết sử dụng, chúng tôi không khuyến khích anh em người mới đốt tiền vào dạng sản phẩm này. Tuy nhiên, nói gì thì nói, không thể phủ nhận được vẻ đẹp cực kì tinh tế và thanh thoát của bộ đôi Telegonos/Flash e VS Dual.

Flash e Vapor VS Dual và Telegonos