Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Billet Box Vapors

Billet Box 2023

Sản phẩm ngừng kinh doanh
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Billet Box 2023

Billet Box 2023

Billet Box 2023 không còn là một cái tên quá xa lạ như hồi The Vapist mới phổ cập tới anh em đầu những năm 2017, ai từng chơi chắc hẳn còn nhớ thời đấy muốn chạm vào BB phải mất ít nhất 15-17 củ. Tuy giá thành hiện nay đã được giảm xuống mức tương đối vừa phải với túi tiền nhưng đây vẫn là một cái tên được rất nhiều người ao ước chạm tay vào.

Phiên bản 2023 đã được The Vapist thửa dần về bản cho anh em dân chơi tranh thủ tiêu tiền với một mức sàn không thể yêu hơn. Bộ sưu tập lần này sẽ gồm những màu đẹp nhất của 2022 cũ, màu 2023 mới và thêm thắt một vài bản đặc biệt khác.

Danh sách Billet Box 2023:

1. Piebald Ladybug (NEW)

Đây là một màu mới tinh trong bộ sưu tập 2023 đã có mặt tại The Vapist. Bản này thông thường sẽ đi kèm với bộ door màu trắng. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là trong quá trình soạn hàng, Billet Box đã vô tình để nhầm door đen theo máy. Nghe có vẻ hailone nhưng là sự thật.

Giống với Shawn Can't Read (2022) là màu sơn bị pha nhầm so với kế hoạch ban đầu, sự nhầm lẫn này của Piebald Ladybug cũng vô tình tạo nên một phiên bản đặc biệt hơn bình thường.

2. SLR Black (RARE)

Nếu nhìn qua thì khó ai nghĩ được đây là một phiên bản có tính sưu tầm rất cao từng được mở order lần cuối vào 6/2/2021. Mỗi người chỉ được phép lấy 1 con/order và hết hàng ngay sau 15 phút.

Hơn 2 năm sau, Billet Box ra quyết định ân xá và mở cổng cho cháu nó tái hoà nhập cộng đồng. Thân máy vẫn được giữ nguyên lớp sơn đen vẩy đen (black splated black) cerakote với mục đích mô phỏng lại lớp da thường thấy trên những chiếc máy ảnh kĩ thuật số DSLR đắt tiền. Theo kèm máy là một cặp panel và button đen để tăng tính thẩm mỹ và độ đồng bộ.

Sau khi chen chân tới trầy da tróc vẩy thì chúng tôi cũng đã mang về được 1 cháu. Không rõ bao giờ sẽ mở list tiếp nên tạm thời đây sẽ là phiên bản SLR 2023 duy nhất tại Việt Nam ;)

3. Orange Chicken f-u

Billet Box phiên bản gà rán KFC với tông màu vàng chủ đạo chấm phẩy ít vẩy cam. Phiên bản màu này không có trong bộ sưu tập 2022 tại The Vapist. So với bản 2022 năm ngoái, vẩy sơn của 2023 có mật độ dày hơn tương đối nhiều. Anh em dân chơi vui lòng đặt hàng chúng tôi sớm trước khi hết.

4. Lab Rat SS-B

Từng là một phiên bản màu xuất hiện chớp nhoáng tại The Vapist hồi giữa 2022 năm ngoái. Chủ đạo là tông màu trắng cùng phần nền là cặp door đen và nút SS. Nói là chớp nhoáng vì sau khi tôi đăng bài được ít phút thì cháu nó đã nhanh chân trốn nhà về ở riêng với chồng mới. Nhiều lúc trộm nhớ nhưng liên lạc với cháu chỉ toàn thuê bao. Chán đời.

5. Gender Reveal SS (LIMITED)

Dù chen chân hơi mất sức, The Vapist đã thành công mang về được Việt Nam duy nhất 1 cháu dành cho anh em dân chơi có sở thích khoe cá tính ;) Màu sắc hơi trái giới một tý nhưng được cái đẹp.

Gender Reveal hiện đã ngưng sản xuất, 2023 sẽ là năm cuối cùng phiên bản màu này được trưng bày.

6. Glactic Blackbald

Viên ngọc trai đen trong bộ sưu tập BB 2023 vừa được lên kệ The Vapist. Galactic lấy tông màu đen vẩy hồng làm chủ đạo và điểm nhấn cụ thể nhất ở tại phiên bản màu này phần là nút khảm trai đen đặt tại trung tâm.

6. Blueberry Jawbreaker (RARE)

Một trong những phiên bản màu đẹp nhất trong bộ sưu tập Billet Box 2023 và luôn được săn đón bởi những người chơi có hiểu biết sâu trong giới vape. Đây là phiên bản màu một năm chỉ sản xuất 1 lần duy nhất, không phải cứ có tiền là mua được. Nếu qua đợt thì khả năng cao bạn sẽ phải đợi thêm khoảng 1 năm hoặc mắt tương đối thời gian đợi mua hàng 2nd vì rất ít người chịu nhả con này.