Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Ambition Mods

Kil-Lite AIO

3.375.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Ambition Mods Kil Lite AIO

Ambition Mods Kil Lite AIO màu mới

Năm 2024,một năm đón nhận của sự bùng nổ của thú chơi AIO, ngay sau phát súng đầu tiên từ Aspire với sản phẩm AIO toàn năng Raga mà chúng tôi từng giới thiệu hồi cuối năm 2023, giờ đây trào lưu AIO đang ngày càng nở rộ hơn bao giờ hết. Kil Lite AIO là một sản phẩm collab giữa 2 cái tên lừng danh trong làng vape, mỗi cá nhân đều đóng góp công sức không hề nhỏ trong sự kiện ra mắt lần này.

  • Killic Custom: Thiết kế, sáng tạo
  • Ambition Mods: Gia công, sản xuất

Sử dụng khung được làm từ 100% kim loại, Kil Lite AIO mang tới một cảm giác cầm nắm rất đầm tay cùng dạng thiết kế nút fire nằm bên hông máy càng khiến cho trải nghiệm sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, thiết bị AIO hầm hố này có thể sử dụng chung với toàn bộ buồng boro cũng như những phụ kiện sử dụng occ khác nhau trên thị trường, nếu bạn là một người ưa thích AIO nhưng không có quá nhiều thời gian để build coil thì chiếc cầu AF Coil chắc chắn sẽ là một vật bất li thân mỗi khi bạn có việc cần phải ra ngoài.

Kil Lite AIO được chia làm 2 phiên bản, chip Ambition & chip DNA; cả 2 đều hoạt động vô cùng mượt mà trên đồng thời các dòng RBA cũng như với các loại occ, tuy nhiên khác với sử dụng RBA, bạn hãy để ý công suất khi sử dụng với occ để tránh những trường hợp cháy bông đáng tiếc có thể xảy ra. Một điểm cộng nữa đó chính là bảng màu cực kỳ đa dạng của Kil Lite AIO chắc chắn sẽ là thứ cuốn hút bạn ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI