Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

YEC

Cầu AF: AF Mesh Coil

250.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Cầu AF Coil
dùng cho thiết bị AIO và buồng boro

Cầu AF Coil dùng cho thiết bị AIO và buồng boro chi tiết

Xu hướng sử dụng các thiết bị AIO dùng boro tank đang ngày càng nở rộ nhưng rào cản về build coil lại vô tình trở thành chướng ngại vật to lớn khiến đa số khách hàng đều phải suy ngẫm trước khi quyết định sở hữu. Những lắng lo này của bạn là đúng tuy nhiên nó sẽ là những lắng lo không đáng có khi bạn sở hữu chiếc cầu AF Coil dùng cho thiết bị AIO và buồng boro này.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo lắp, cầu AF Coil dùng cho thiết bị AIO và buồng boro có khả năng đánh vị và lên nicotine cực đỉnh. Đây là dòng occ vẫn đang làm mưa làm gió thị trường pod, dễ nhận thấy nhất chính là siêu phẩm Riil X cũng sử dụng chính dòng AF Coil, hơn nữa khi sử dụng AF Coil trên các thiết bị AIO, bạn còn có thể sử dụng công suất vượt ngưỡng (20-25W) thay vỉ bị giới hạn ở 15-18W, đây chính là ưu điểm giúp đưa trải nghiệm vị và ni lên thêm một tầm cao mới cho những anh em đam mê sử dụng buồng boro.

Cầu AF Coil đã có mặt tại đầy đủ các chi nhánh của The Vapist, nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI