Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Dicodes

Dani Box SBS Qi

8.500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Dicodes Dani Box SBS Qi

Dicodes Dani Box SBS Qi kèm Telegonos và flash e dual

A piece of mechanical art

Giữa multiverse Xlim pro và các sản phẩm nhôm nhựa đang làm mưa làm gió trong giới trẻ...
Thì con vợ già Dicodes vẫn thủy chung với ngôn ngữ thiết kế tối giản. Trước đây các sản phẩm Dicodes luôn chỉ có một màu duy nhất và thường được anodize lên bề mặt nhôm để mỗi khi người ta mua một sản phẩm Dicodes, người ta phải suy nghĩ khá lâu xem mình thích màu gì, vì một chiếc Dicodes sẽ đi theo chủ nhân của nó trong rất nhiều năm tiếp theo. Tôi có những người bạn chơi Dicodes từ thời là những chàng trai trẻ chưa có người yêu, mà giờ bị vợ bỏ rồi vẫn dùng con máy năm xưa....

Và lần này Dicodes đưa sự tối giản lên một tầm cao mới. Người chơi sẽ không phải chọn màu gì nữa, vì không còn màu gì để mà chọn luôn. Dicodes SBS Qi đi kèm 1 ống pin 18350, 1 ống pin 18650 full thép, theo triết lý của ngành đồng hồ, đó là đôi khi, thép còn quý hơn vàng. Khi các bạn cầm chiếc SBS này trên tay các bạn sẽ hiểu vì sao điều đó lại đúng trong trường hợp này. Những đời máy trước của Dicodes được trau chuốt cần thận và luôn làm người ta có cảm giác muốn gìn giữ. Còn SBS thế hệ mới nhất này làm cho người ta có cảm giác không muốn đánh rơi vào chân mình hoặc chân người thân, bạn bè.

Đây không phải sản phẩm dành cho số đông, vì nó đòi hỏi người chơi phải tìm tòi tương đối sâu thì mới có thể phát huy được hết công dụng. Cỗ máy này thuần túy là manual về mọi mặt và người chủ của nó cũng phải tỉ mẩn với nó từng ly từng tý một. Nhưng đó là lý do tôi gọi Dani Box SBS Qi là mechanical art. Sẽ rất nhiều người nhìn vào nó và thấy đẹp ở đâu đó, nhưng chỉ có rất ít người chịu khó vọc vạch và thử nghiệm để hiểu và yêu quý nó. Còn bạn, bạn thuộc tuýp người nào?