Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

The Vapist Vapor Boutique

Đồ chơi Aspire Raga AIO

300.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Đồ chơi Aspire Raga AIO

by The Vapist Vapor Boutique

Đồ chơi Aspire Raga AIO chi tiết

Một dòng sản phẩm tiếp theo nằm trong nhóm workshop của nhà The Vapist, đây là những món đồ chơi handmade được làm từ 100% niềm đam mê với độ hoàn thiện cực kỳ cao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn - Người luôn đồng hành và dõi theo sự phát triển của cửa hàng.

Những bộ đồ chơi Aspire Raga AIO đã được The Vapist lên ý tưởng ngay từ những ngày đầu tiên thiết bị vape cùng tên được công bố tại Việt Nam tuy nhiên cũng vì chúng tôi quá khó tính mà ngày hôm nay mới có thể xuất xưởng để ra mắt phục vụ anh em đồng khói. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nó, đổi lại chuỗi ngày đợi chờ là một loạt những món đồ chơi chất lượng cao được trau chuốt tỉ mỉ, cùng với đó là một mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của người dùng với 2 gói combo siêu ưu đãi như sau:

  • Combo 1: Giảm 20% đồ chơi khi mua đủ 3 món (mỗi thứ 1) gồm door, inner button và inner main
  • Combo 2: Giảm 40% đồ chơi khi mua đủ 3 món (mỗi thứ 1) gồm door, inner button, inner main và kèm 1 sản phẩm Raga AIO

The Vapist là thương hiệu đầu tiên đã trực tiếp cải thiện trải nghiệm hút cho người sử dụng Aspire Raga AIO thông qua việc nghiên cứu và tinh chỉnh lại đường gió trên cặp door zin của hãng Aspire. Nhờ vào kinh nghiệm sử dụng vape lâu năm của mình, chúng tôi đánh giá 3 đường gió (trước - giữa - sau) là quá nhiều, nó dẫn tới một thực tế là Raga AIO đang bị thoáng quá so với cần thiết. Điều này đã được cải thiện thông qua bộ door đồ chơi lần này, đường gió ở mặt trước và mặt sau đã được bít lại để máy sử dụng nguồn gió duy nhất nằm ở giữa thân máy, điều này sẽ giúp đối lưu không khi trong quá trình hút trở nên tốt hơn và không còn bị loạn gió. Trải nghiệm sử dụng DL và MTL đều đã được gia tăng thêm vài phần chỉ với một chi tiết chỉnh sửa cực nhỏ.

Đồ chơi Aspire Raga AIO Inner Main clear trong suốt cận cản

Món đồ chơi tiếp theo nằm trong bộ đồ chơi Aspire Raga AIO mà có lẽ các bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu có lẽ sẽ là miếng inner main clear được đặt ở mặt trước của máy, nhờ vào món đồ chơi này, bạn có thể ngắm nhìn trọn vẹn thiết kế tuyệt đẹp của ROH chipset do Aspire sản xuất. Inner main và cặp door clear sẽ là cặp đôi cực kỳ hoàn hảo khi được pair chung với nhau.

Cũng giống với chiếc túi đựng vape tại cửa hàng, những bộ đồ chơi Aspire Raga AIO khác sẽ sớm được The Vapist thiết kế và công bố tới bạn trong thời gian sắp tới. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI