Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Svoemesto

Kayfun Lite RTA

3.200.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Kayfun Lite 2019 by Svoemesto

Made in Germany - Designed in Russia

Svoemesto Kayfun Lite 2019 RTA

*Lưu ý: đây là RTA chuyên Restricted DL - MTL (độ thoáng - bí trên thang 10 với 10 là thoáng toang hoác: 3) nếu các bạn thích chơi thoáng hơn, xin vui lòng bỏ qua bài này và đọc bài về Aston RTA.

Người chơi vape có kiến thức và thâm niên ở Việt Nam chắc không lạ lẫm gì với cái tên Kayfun của Svoemesto (Đức) sản xuất. Svoemesto là một trong những tên tuổi lớn nhất và lâu đời nhất trong cái ngành công nghiệp vape vủng này - chuyên thiết kế các RTA phức tạp dành cho các loại juice phức tạp. Các RTA Kayfun được thiết kế tại Nga và sản xuất, phân phối tại Đức. Có thể coi là một trong những hãng tiên phong sản xuất RTA, thiết kế deck, gió và cơ chế lấy juice của Kayfun tạo cảm hứng cho vô vàn các RTA trên thị trường sau này, trong đó có các RTA của Squape, và đặc biệt là Hussar RTA.

Một điểm chung với tất cả những con được gắn mác Kayfun là build quality cực tốt, có thể nói là tốt nhất thị trường. Các chi tiết được thiết kế và cắt gọt với độ chính xác rất cao. Nếu các bạn đã từng nghe đến một con Kayfun bị chờn ren hay gãy ốc hay hỏng hóc bất kỳ thứ gì, tôi thật lòng rất nể người làm được việc đó. Buồng tank của Kayfun thường có lớp thép rất dày, rơi vào ngón chân chắc sẽ thối móng trước khi hỏng tank. Trong các bộ Kayfun cũng luôn kèm theo tank thép, dành cho những lúc bạn có hứng trèo đèo lội suối, chặt trộm gỗ trên rừng, hoặc đi săn gấu lấy mật.

Kayfun Lite 2019 là thiết kế mới nhất của hãng này, sau Kayfun Prime vào năm 2017. Kayfun Prime có đặc điểm là hơi hơi thoáng so với phần lớn các con khác của hãng này, và có thể nói là hơi đi chệch đi khỏi truyền thống. Kayfun Lite 2019 được làm ra với mục đích quay lại công thức cũ tạo nên tên tuổi của Svoemesto, đó là MTL. Thiết kế chân gió dẹt của Prime được bỏ đi và thay bằng chân gió tròn giống Lite Plus, 3, 4 và 5.

Nói lòng vòng mãi thì vào vấn đề chính, đấy là con này hút như nào. Có mấy điểm cần ghi nhớ sau:

  • Đây là tank MTL, tức là nó sẽ không được thoáng, cho nên nếu bạn là người thích chơi dây to - fused hoặc alien, thì đây không phải đồ dành cho bạn. Trên thang điểm bí - thoáng là từ 1 đến 10 chẳng hạn, tôi đưa ra vài ví dụ cho các bạn dễ hình dung: Hussar là 6, Hurricane 1.3 (mở full gió) là 5, Kayfun v3 Mini là 2.5, thì thằng Kayfun Lite 2019 này là khoảng 3.
  • Tank MTL thường sẽ hợp với các juice vị trầm, như thuốc lá, cà phê, cigar, hoặc các juice nhiều tầng vị như 5 Pawns, Vaponaute, linh tinh lang tang. Nếu bạn định chơi kiểu táo lạnh, hoa quả nói chung, thì nên chơi tank khác, Kayfun Lite 2019 sẽ không hợp với các vị đó.
  • Coil càng nhỏ thì khả năng chơi juice nicotine cao sẽ càng tốt. Lite 2019 sẽ thích hợp với những người thích chơi juice 6ni, thậm chí là 9ni.
  • Đồ chơi cho Kayfun rất nhiều và sẵn, xin xem bài viết trước. Steam Tuners là một hãng sản xuất phụ kiện của Hy Lạp, vốn có truyền thống làm đồ cho các RTA nổi tiếng đến từ châu Âu.

Sản phẩm có sẵn tại các cơ sở của The Vapist.