Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Ennequadro Mods

Kuma RTA

4.500.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Kuma RTA
by Ennequadro Mods

Kuma RTA

Rất lâu rồi kể từ khi Flash e Vapor hay Edge RTA xuất hiện, cái định nghĩa một con tank ngon càng ngày càng trở thành một áp lực đối với các nhóm modder lớn nhỏ trên khắp thế giới. Việc làm ra một sản phẩm đầu đốt thực ra không khó, cái khó và cái lớn lao là làm sao để nó ngon và làm sao đa số người dùng (trên toàn thế giới) đón nhận lại là một vấn đề không phải lúc nào cũng có câu trả lời.

Nhưng gần đây, Kuma RTA - một sản phẩm của Ennequadro Mods dành cho những người thích sử dụng tank và đặc biệt hơn là nhóm người hút MTL thuần đang đón nhận cơn mưa lời khen từ các vaper trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là một con tank có thiết kế rất đẹp với một deck build đơn giản nhưng hút cực kỳ ngon, có thể nói bạn không biết build nhưng bạn chỉ cần đặt coil vào siết ốc rồi luồn bông cũng có thể sử dụng được rồi. Có thể bạn chưa biết, Kuma RTA là một sản phẩn tới từ Italy và những sản phẩm của Châu Âu chất lượng ra sao chắc chắn không cần phải bàn rồi. Sản phẩm hiện đã lên kệ The Vapist.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Kuma RTA, mời bạn đọc thêm tại đây.

Kuma RTA đã có mặt tại đầy đủ các chi nhánh của The Vapist, nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI