Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

-2.000.000đ
Artchanic

Arti Mod

8.000.000đ 10.000.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Artchanic Arti Mod DNA60

Artchanic Arti Mod DNA60

Năm 2016, Fluid mods cho ra mắt con mod DNA40 mà có thể nói đến tận ngày hôm nay, rất nhiều người vẫn tìm kiếm trong vô vọng. Những người chơi thích kiểu dáng này bắt buộc phải chấp nhận chơi iStick Pico, là 1 bản nhái theo của TQ nhưng nhái một cách khá thô thiển, và dĩ nhiên không sử dụng chip DNA.

Mãi cho đến 2021, một người bạn của chủ hãng Fluid mods quyết định tận dụng thiết kế nêu trên thay vì bỏ phí nó. Arti mod ra đời dựa trên 90% của Fluid mods, đồng thời đã có sự đột phá về hoàn thiện cũng như chất liệu. Đặc biệt, Arti mod sử dụng chip set DNA60, một con chip có độ ổn định gần như tốt nhất thời điểm hiện tại, giá thành của con chip này cũng không hề rẻ.

Nhờ thiết kế tinh giản và kích thước nhỏ gọn, Arti mod nằm gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích trong lòng bàn tay hay thậm chí là bỏ túi. Về khía cạnh này, các bạn có thể xem ảnh.

Arti có thể kết hợp với những dòng RTA/RDA nhỏ gọn để có thể tối ưu hoá thiết kế của nó. Tôi có một vài cái tên cho các bạn đây:
Neeko RTA: Một chiếc RTA (Tank) cực rẻ so với hiệu năng mà nó mang lại. Đồng thời thiết kế của Neeko không quá dài và đường kính chỉ 22mm. Đây là chiếc RTA có tính tuỳ biến cao thứ 2 chỉ sau EDGE RTA do Steam Tuners sản xuất.
Bishop RTA: Dòng tank thuần tuý để sử dụng MTL. Thiết kế gió bí phù hợp với những cá nhân ưu thích hương vị bánh béo, cafe và đặc biệt là thuốc lá (blend). Dòng RTA này đặc biệt được chúng tôi đưa về với dung tích 2ml thay vì 4ml để giảm độ cao xuống mức tối đa.
Kayfun Lite Plus: Phiên bản RTA nâng cấp của Kayfun Lite 2019. Chiều cao khiếm tôn vừa vặn thích hợp khi kết hợp với Arti mod.
EDGE RTA: Chiếc RTA re-build thế hệ đầu tiên và đồng thời là sản phẩm đầu tay của Steam Tuners. Vời kinh nghiệm sản xuất phụ kiện cho những chiếc RTA cao cấp bậc nhất trên thế giới, Steam Tuner tận dụng triệt để điều này để thổi hồn cho EDGE. Ngoài tính tuỳ biến cao, EDGE cũng đồng thời sở hữu một thiết kế được lai tạo từ tất cả những điểm hay của dàn RTA top tier.

Các bạn có thể trực tiếp ấn thẳng vào tên để xem ảnh chi tiết.

Phần body (thân máy) của Arti có 3 màu:
White: Đây là màu duy nhất sử dụng chất liệu nhựa chịu nhiệt (White Delrin) và đồng thời cũng là phiên bản màu nhẹ nhất trong cả 3 phiên bản.
Black: Phần thân bằng nhôm, tuy có nặng hơn phiên bản White một chút nhưng không quá nhiều. Cá nhân tôi đánh giá cảm giác cầm trên tay đầm hơn. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào sở thích riêng của các bạn.
Stainless Steel: Đây là tên màu riêng do hãng đặt nhưng cá nhân tôi hay gọi màu này là màu Silver vì thật sự đây mới đúng chất màu của nó. Một thứ màu của kim loại nhưng không trơn nhẵn như bề mặt của 2 miếng plate SS mà trái lại, nó hơi sần khi sờ vào và lấp lánh sắc bạc.