Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Aspire

BOXX Kit

1.920.000đ 2.400.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

First impression & đánh giá sơ bộ Aspire BOXX

Bỏ qua vấn đề dạo này các tổng to nói xấu và kèn cựa nhau mấy chai juice trên group, hôm nay mod xin phép làm tí content cho ae đọc chơi.

Cái con Boxx này cũng khá đình đám trong thời gian vừa qua, cụ thể là do cái platform này hứa hẹn rất nhiều thứ: box mod, chip ngon, và quan trọng nhất là dùng được boro tank của một dòng box cao cấp từ xưa, là con Billet Box.

Do mod cũng có tí quen biết với Aspire nên mượn được con Boxx này về vọc vạch một thời gian. Sau đây sẽ là bài đánh giá tương đối chi tiết. Con này thì chưa về tới VN, nhưng cũng để ae biết qua còn lót dép hóng.

Trước tiên là ngó qua cái specs sheet:

- Đây là sản phẩm collab giữa Sunbox (thiết kế tổng thể), Atmizoo (thiết kế cái boro tank và cái RBA), và Aspire (nhà sản xuất). Nói chung là 3 tên tuổi đứng đầu về từng mảng chuyên môn của họ.

- Chip của Mixx 60w. Con này dùng gần giống DNA60 cả về mặt hiệu năng lẫn giao diện, nếu không muốn nói là copy lại DNA, nhưng dễ sử dụng hơn do lược bớt một số chức năng. Một vài người sẽ không thích điều này. Đa số người sẽ thích điều này, vì bản thân những người chơi lâu cũng không dùng hết chức năng của DNA60.

- Pin 18650, không có cổng sạc ngoài. Đồng nghĩa với việc dùng máy này bắt buộc phải có sạc rời. Như đối với mình thì hơi bất tiện vì mình đi lại nhiều, cần tiện dụng hơn là cần bền pin. Tuy nhiên với 1 số người thì sẽ không vấn đề, vì cái sạc rời cũng không phải là đắt hay khó kiếm.

- Cái này chắc quan trọng nhất: tương thích với toàn bộ boro tank và RBA được sản xuất từ trước tới giờ cho dòng Billet Box. Đại khái là bây giờ ngoài Billet Box (authentic), BB clone, thì người chơi có thêm lựa chọn, mà qua 1 tuần sử dụng thì mình đánh giá là xứng đáng hơn bỏ tiền ra mua BB clone rất nhiều, đặc biệt là với các bạn không muốn bỏ ra 7-10tr cho 1 chiếc BB authentic. Mình thì không đem tiền thật đi mua đồ giả bao giờ, nhưng cái này là tùy quan điểm từng người.

- Chất liệu: nhôm khối, anodized, tube bằng inox, nắp pin inox, bottom plate inox

Về mặt sử dụng, con này có 2 bản: bản standard và bản luxury. Bản standard sẽ chỉ kèm 1 boro tank sử dụng được coil Nautilus hoặc coil BP của Aspire (do người dùng chọn lựa khi mua) – 2 dòng này thì phổ biến rồi, dễ mua dễ tìm và rẻ. Bản mình nhận được để review là bản luxury, trong đó sẽ có 3 boro tank, 1 chiếc dùng BP coil, 1 chiếc dùng Nautilus coil, và 1 chiếc có sẵn RBA y hệt như con Vapesnail của Atmizoo sản xuất cho BB. Đại khái là trước đây các bạn mua con Vapesnail gần 2 triệu, thì bây giờ con Vapesnail đó được bao gồm luôn trong bản luxury này, và cắm được sang BB dùng bình thường. Liệt kê đồ đạc đi kèm nó hơi dài, nên mình có chụp lại hình trong bài, các bạn có thể tự xem.

Máy cầm rất chắc tay, to đúng bằng bao thuốc lá, tức là to hơn BB một chút, và mỏng, nhẹ hơn BB. Cá nhân mình thấy cầm sướng hơn BB, nhưng nút bấm thì BB sướng hơn. BB sẽ bấm ngón cái, còn Boxx bấm ngón giữa hoặc ngón trỏ. Cái này thì tùy người nhé.

Cơ chế gió thông minh hơn BB, ngoài khe gió được khoét trên nắp, thì con này còn 1 lỗ gió riêng ở giữa thân máy, để chẳng may các bạn có lỡ tay bịt hết khe gió trên cover thì nó cũng sẽ không cháy coil – một vấn đề hay gặp phải khi dùng BB (khe gió bên cạnh).

Về tính thực dụng của thiết kế, con Boxx này đứng trên BB vài cái đầu, một phần do thiết kế đường gió thông minh hơn, dễ tinh chỉnh hơn, một phần nữa là khoang chứa chip được seal hoàn toàn với phần còn lại của máy. Ai dùng BB rồi đều biết, BB bị đọng nước vào khoang chứa chip, lâu ngày rất dễ dẫn tới hỏng chip. Khoang chứa chip của Boxx chỉ được mở ra bằng 2 con ốc ở bottom plate.

Phụ kiện đi kèm có 1 drip tip dạng hybrid, và 1 chân xoắn để cắm tip 510. Có thể swap ngang với đồ của BB.

Con này được bán ở nước ngoài với giá 105 USD cho bản standard, 150 USD cho bản luxury, nên chuyện nó có đáng tiền hay không rất tùy túi tiền từng người. Cá nhân mình thấy nó xứng đáng, và có tiềm năng là con mod hot nhất thị trường trong năm nay do độ tiện dụng cũng như tùy biến.