Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Dicodes

Dani Extreme V3

Đặt hàng trước
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Trên thị trường vape, có 2 hãng tube mods nổi tiếng nhất là Dicodes và ProVape (máy Provari). Những chiếc tube mods này đỉnh cao về thiết kế và công nghệ (trong giới vape thôi nhá). Tuy nhiên từ khi Dicodes ra mắt Dicodes Extreme V2+, các sản phẩm của ProVape dần dần mất sự hấp dẫn so với Dicodes do nhiều lý do cả khách quan và chủ quan - chip Dicodes được hầu hết người chơi đánh giá cao hơn về chức năng TC cũng như các chế độ watt thông thường, ngoài ra, công suất tối đa của Provari P3 cũng chỉ đạt 20w, giới hạn khá nhiều kiểu build, trong khi Dicodes V2 đã đạt 40w và V3 đạt 60w tối đa.


Đầu năm 2017, ProVape đã tuyên bố giải thể, cá nhân mình thấy đây là một mất mát khá lớn cho ngành công nghiệp vape, do mình vẫn luôn thích các thiết kế của công ty này.
Nếu các bạn chịu khó mầy mò, các bạn có thể thấy giá những cây tube mods của 2 hãng này không hề rẻ - thường loanh quanh $300 hoặc hơn. Để hiểu lý do, tốt nhất các bạn nên cầm 1 cây trên tay. Việc thiết kế một bảng mạch chỉ bé bằng đầu ngón tay cái, kèm theo toàn bộ các chức năng nâng cao của một chiếc box mod full size, và nhét vừa tất cả những thứ đó vào một chiếc ống chỉ dài bằng một ngón tay không phải việc đơn giản. Nếu bạn đã quen dùng những đầu chơi vị, coil single, gần như bạn sẽ không phải sờ tới pin 18650, mà chỉ cần độ xả của pin 18350 là đủ. Ai đã dùng qua pin 18350 trên mech mod sẽ hiểu điều này: loại pin này gần như chỉ để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ, còn trên thực tế, nó sẽ không thể là loại pin dùng hàng ngày được, do độ xả thực tế quá thấp.


Nhưng tube mods lại làm được điều này. Với công suất đốt vừa phải, ohm đủ cao, tube mods 18350 của Dicodes có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu hút của bạn mà không cần một thân backup khác. Khi cần công suất cao, dual coil, bạn có thể lắp thêm thân 18650 để chơi như một chiếc Dani box bình thường.
Và đấy là lý do vì sao nó đắt hơn cả Dani box :)


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI