Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Ghost Bus Club

NTSU RBA

2.900.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

NTSU RBA

NTSU RBA

Hết nhà máy chuyển sang làm jui.ce, giờ tới nhà juice cũng rục rịch chuyển sang làm phụ kiện. Cảm giác bây giờ khi tôi nhìn thị trường, vape giống như là vua của mọi nghề vậy, ai cũng muốn nhảy vào nhưng lỡ làm rồi thì không dứt ra được, bỏ thì thương mà vương thì không có tiền (sự thật). Thôi, xàm lone với anh em tý thôi, con này tôi mang về vì GBC là một thằng mà tôi đánh giá khá tốt về độ thân thiện, chúng tôi có nch với nhau vài lần thì nó có gạ tôi làm thử 1 turn này xem như nào, ổn thì triển chiêu tiếp cho đợt sau.
 
Tôi bị cái tính hay tin người nên cũng rất hay bị lừa nhưng lần này tôi tin thằng ôn này nó nói thật. Con NTSU này tổng quan khá ok, một vài reviewer nước ngoài cũng đã test tủng xong xuôi hết rồi. Gạch ra vài cái đầu dòng như này cho anh em dễ hình dung:
 
- Rẻ hơn tương đối các dòng R.B.A hiện tại
- Hoàn thiện tốt, dễ build
- Gồm sẵn 7 air gió từ 1.0 - 4.0mm
 
Vì cha đẻ của nó lại là một nhà sản xuất tinh dầu nổi tiếng phức tạp ở Ý nên việc được tối ưu cho các dòng tinh dầu đa tầng là chắc chắn có. Ngoài ra, nếu so với đám Tây lông (không tiện nói tên) dăm bữa đẻ được ra 1 batch rba kèm sẵn 2 cái giếng trời 3.0 với 4.0 thì con này của GBC hào phóng hơn rất rất nhiều lần.

NTSU RBA đã có mặt tại đầy đủ các chi nhánh của The Vapist, nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.