Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Protocol Vape

Maven RBA

6.000.000đ

MUA NGAY
Chính sách ship hàng The Vapist:
  • FREESHIP nhanh ngoại thành HN & HCM qua CPN từ 350.000đ
  • FREESHIP nhanh nội thành từ 2.000.000đ
  • Hỗ trợ 30k ship nhanh nội thành từ 100.000đ
  • Hỗ trợ 60k ship nhanh nội thành từ 350.000đ
  • Không hỗ trợ phí ship cho sản phẩm áp mã giảm giá & CTKM
  • Sản phẩm sale được trợ ship khi mua kèm sản phẩm không sale khác

Protocol Maven RBA

Protocol Maven RBA Studio

Tuy giàu - nghèo mỗi lúc một khác nhau nhưng dân chơi thời nào cũng đều có. Ngoài chơi xe, chơi đồng hồ, chơi lan đột biến vân vân và mây mây, vape là cái thú chơi mà theo tôi đánh giá là rẻ nhất trong các thú chơi mà con người có thể nghĩ ra. Tất nhiên chơi cái gì cũng cần có kiến thức để chơi cho đúng và chơi vape nó cần nhiều kiến thức hơn chơi pod rất nhiều. Nếu nhu cầu của anh em chỉ dừng ở pod system, anh em có thể dừng ở đây được rồi, không cần kéo xuống đọc thêm làm gì cho mất thời gian.

Nếu anh em đã đọc tới đây thì; hoặc anh em là người chơi vape lâu năm muốn end game, hoặc anh em muốn tìm một làn gió mới vì chơi pod system nó không thể ngon đạt đỉnh. Nhưng nói gì thì nói, cả 2 nhóm này đều phải dư dả tiền và phải rất chịu chơi vì chia sẻ thật với anh em là chơi Billet Box và RBA cực kì đắt đỏ, không phải ai cũng dám chơi. Bản thân tôi có 2 combo: Dani 21700/FeV 4.5S+ & Billet Box/Atom RBA, cả hai combo này đều được tôi sử dụng tính bằng nằm và chưa có nhu cầu bán hay đổi mới lên đời vì với tôi, hai combo này là đủ dùng tới cuối đời rồi (trừ khi rơi mất hoặc hỏng).

Maven RBA do Protocol Vapes sản xuất, đây đồng thời là NSX đã tạo ra Atom RBA mà tôi đang sử dụng. So với Atom RBA, Maven có thiết kế tinh gọn hơn. Sự tinh gọn này thể hiện không chỉ trong thiết kế về ngoại hình mà còn ở các chi tiết nhỏ bên trong, thấy rõ nét nhất có lẽ chính là đường nét CNC trên các linh kiện và những bộ phận cấu thành.

Protocol Maven RBA lắp Billet Box 2023

Đường gió tiếp tục là điểm sáng được Protocol khai thác từ những ưu điểm sẵn có từ Atom nhưng vượt lên trên tất cả, Maven mang lại trải nghiệm hút mượt hơn, êm hơn nhờ dường gió dài và kích cỡ chamber nhỏ gọn. Tuy nhiên với những người có sở thích hút hoa quả, đây có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để giải thích cho việc này, có thể thấy rằng buồng đốt (chamber) của Maven không hợp để sử dụng với các dòng coil Fused Clapton hoặc Alien cỡ lớn (lõi 28). Tuy sở hữu 2 lỗ thấm tinh dầu rất lớn nhưng thiết kế chamber tương đối khiêm tốn, việc sử dụng coil lớn để đẩy ngọt trong trường hợp này sẽ tạo ra nhiệt lượng rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị và tinh dầu trong buồng chứa.

Trường hợp còn lại, tức là anh em có sở thích vừa hút hít vừa chiêm nghiệm giống tôi thì nó lại là một câu chuyện khác vì đây là điểm mạnh của coil Clapton lõi đơn. Đặc biệt hơn, nếu chai tinh dầu của anh em thuộc nhóm đắt tiền và nhiều tầng vị như Five Pawns, Ghost Bus Club (GBC), Vaponaute, ... anh em sẽ được trải nghiệm một cảm giác hương vị cực kì đặc biệt mà pod system không bao giờ có thể đạt tới. Your choice!

Product Specifications

Tên sản phẩm: Maven RBA
Nhà sản xuất: Protocol Vape
Loại sản phẩm: RBA
Chất liệu: Hợp kim thép 316L
Quy cách đóng gói: 1 RBA/hộp

Nội dung trong hộp

1 * Maven RBA
1 * Pin gió 3.5mm mạ bạc (Đã lắp sẵn)
1 * Pin gió 4.0 mm mạ bạc
1 * Bộ phụ kiện thay thế

 


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI