Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

BOXX by Aspire - Review 2 tháng trải nghiệm

27/10/2022 Admin the-vapist

BOXX by Aspire

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-0

 

Trải nghiệm Boxx - Aspire sau 2 tháng sử dụng

Boxx không phải là thứ mà ai muốn cũng có thể sở hữu, nhiều lí do.

Đôi khi nó là vấn đề tài chính.

Đôi khi vấn đề lại là sự băn khoăn về câu hỏi có phù hợp với bản thân hay không?

Đôi khi nó là cả hai thứ trên gộp lại.

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-1

 

Bài viết này sẽ phân tích về chiếc Boxx AIO Device, phiên bản tôi sử dụng lần này là bản Luxury. Đây là sản phẩm collab giữa Sunbox (thiết kế tổng thể), Atmizoo (thiết kế boro tank và cái RBA), và Aspire (nhà sản xuất). Nói chung là 3 tên tuổi đứng đầu về từng mảng chuyên môn của họ.

Hi vọng các sẽ có thêm góc nhìn mới về thiết bị đang/đã/sẽ dùng này.

Ưu điểm:

Tương thích với toàn bộ boro RBA

Đây chắc chắn là ưu điểm lớn nhất rồi, thay vì phải mất tận chục củ khoai để mua một con BB auth thì Boxx là lựa chọn cực kì vừa túi tiền. Trải nghiệm tương đương nhưng rẻ bằng 1/3. Ngoài ra, đồ chơi của Boxx cũng được tôi chụp ảnh lại bên dưới vì nếu kể ra thì rất dài dòng.

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-2

 

Thiết kế

Máy cầm rất chắc tay, to đúng bằng bao thuốc lá, tức là to hơn BB một chút, và mỏng, nhẹ hơn BB. Cá nhân tôi thấy cầm sướng hơn BB, nhưng nút bấm thì BB sướng hơn. BB sẽ bấm ngón cái, còn Boxx bấm ngón giữa hoặc ngón trỏ. Cái này thì tùy người nhé.

Cơ chế gió thông minh hơn BB, ngoài khe gió được khoét trên nắp, thì con này còn 1 lỗ gió riêng ở giữa thân máy, để chẳng may các bạn có lỡ tay bịt hết khe gió trên cover thì nó cũng sẽ không cháy coil – một vấn đề hay gặp phải khi dùng BB (khe gió bên cạnh).

Về tính thực dụng của thiết kế, con Boxx này đứng trên BB vài cái đầu, một phần do thiết kế đường gió thông minh hơn, dễ tinh chỉnh hơn, một phần nữa là khoang chứa chip được seal hoàn toàn với phần còn lại của máy. Ai dùng BB rồi đều biết, BB bị đọng nước vào khoang chứa chip, lâu ngày rất dễ dẫn tới hỏng chip. Khoang chứa chip của Boxx chỉ được mở ra bằng 2 con ốc ở bottom plate.

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-3

 

Tuỳ biến cao

Bản Luxury gồm 3 boro tank, dành riêng cho 3 kiểu chơi khác nhau. Hai trong số 3 boro được thiết kế để sử dụng với occ do Aspire sản xuất.

Nautilus Coil: 0.7 & 1.8 (Recommend các loại juice tone trầm)

BP Coil: 0.17 / 0.3 / 0.6 / 1.0 (Recommend các loại hoa quả, lạnh)

Chiếc boro tank cuối cùng được thiết kế riêng cho RBA Qbix đi kèm theo bản Lux. Đây là chiếc RBA xứng đáng từng đồng và với 9 air disk, các bạn không nghe nhầm đâu, Qbix kèm 9 air disk từ rất bé tới rất lớn. Các bạn muốn hút cái gì trên Qbix cũng đều không thành vấn đề.

- Lớp sơn tĩnh điện không có dấu hiệu bong tróc, các nút bấm hoạt động hoàn hảo, không bị cấn hay kẹt nút.

- Vòng ren 510 và ren pin không có dấu hiệu kẹt. Mượt mà như ngày đầu tiên mang về.

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-4

 

Cần cải thiện:

Độ ổn định

Về cơ bản, chip của Boxx copy gần như y hệt DNA và đã lược bớt đi những thứ rườm rà không cần thiết. Tuy nhiên có một vài trường hợp tôi được thấy trong quá trình sử dụng bị nhảy ohm. Những trường hợp này chiếm khoảng 1%, không nhiều nhưng đôi khi hơi phiền.

Tổng quan chung:

So với mức giá tầm trung (2400/3500), Boxx đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một chiếc máy AIO tầm cao, xứng đáng đứng ngang hàng với Billet Box và các dòng Box AIO hiện tại về mặt hiệu năng và hoàn thiện. Sau 2 tháng, ngoài 1 vài trường hợp hiếm gặp bị nhảy ohm thì chưa có vấn đề phát sinh khác.

 

boxx-by-aspire-review-2-thang-trai-nghiem-5

 

Là một người làm về dịch vụ và cũng là người sử dụng dịch vụ, tôi không muốn các bạn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề bảo hành và hậu mãi tại The Vapist. Bạn gặp vấn đề về máy và còn thời gian bảo hành, hãy mang lên chi nhánh gần nhất và chúng tôi sẽ đổi mới cho các bạn đỡ lăn tăn 😉


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI