Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Trung tâm sửa chữa chính hãng Aspire - Aspire Service Center

07/04/2024 Admin the-vapist

Trung tâm sửa chữa chính hãng Aspire

Vape pod nói riêng và các loại thiết bị điện tử nói chung theo thời gian sẽ xuất hiện những trục trặc không mong muốn, đây là điều không thể tránh khỏi. Chính vì lí do này, The Vapist đã quyết định cho ra đời Trung tâm sửa chữa chính hãng Aspire, một nơi cung cấp phụ kiện chính hãng cũng như sửa chữa giá rẻ.

1. Hỗ trợ thay thế linh kiện, phụ kiện vape pod

Sau cơ số năm bôn ba và kết giao cùng Aspire thì tôi cũng đã kịp xin đểu hãng mở một vài chi nhánh sửa chữa uỷ quyền tại Việt Nam. Tất nhiên là toàn bộ linh kiện được sử dụng để thay thế và sửa chữa cho anh em đều được cung cấp 100% chính hãng từ Aspire, chia sẻ một chút như vậy để anh em yên tâm ;)

Đấy mới chỉ là bề nổi của câu chuyện tôi muốn nói thôi, cái đáng nói ở đây là gì?
Đấy là toàn bộ khách hàng tại The Vapist khi thay thế linh kiện máy tại đây đều sẽ được giám giá đậm sâu như tình đầu, thứ hạng càng cao giảm càng nhiều khi sử dụng dịch vụ thay thế linh kiện và phụ kiện tại Trung tâm bảo hành chính hãng Aspire. Cụ thể như sau:

  • Member: Giảm 20% chi phí thay thế link kiên, phụ kiện
  • Pre VIP Member: Giảm 30% chi phí thay thế link kiên, phụ kiện
  • VIP Member: Giảm 40% chi phí thay thế link kiên, phụ kiện

2. Hỗ trợ sửa chữa vape pod giá rẻ

Ngoài dịch vụ thay thế nêu trên, Trung tâm bảo hành chính hãng Aspire còn có thêm 1 chức năng khác nữa, đó là hỗ trợ bạn sửa chữa trong trường hợp chiếc pod hoặc vape thân yêu của bạn gặp trục trặc. Trong quá trình sử dụng, vấn đề hắt hơi sổ mũi của vape pod là chuyện hoàn toàn bình thường, nhưng lý do tại sao thì có lẽ bạn và tôi cũng chả biết nhưng họ - những người thợ tại đây chắc chắn biết. Chi phí sửa chữa là chi phí cố định không thể giảm thêm được nhưng chắc chắn bạn sửa ở đây không đắt, điều này tôi có thể đảm bảo.

Nếu bạn đang gặp trục trặc với thiết bị vape, pod của mình hãy đến ngay 1 trong 2 địa chỉ dưới đây:

Hà Nội:

  • 46 Lương Thế Vinh, P.THanh Xuân Bắc, Q.Thanh Xuân

Tp.Hồ Chí Minh:

  • 391/1 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1 (Coming Soon)

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn mua hàng, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, The Vapist sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo tại website chính thức của The Vapist.